VƯƠNG MIỆN MISS EARTH VIETNAM 2023 TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN

Vương miện Miss Earth Việt Nam 2023 mang cảm hứng từ tình yêu với cây xanh, thiên nhiên bất tận của Trái đất – ngôi nhà chung của chúng ta.

Chung kết Miss Earth Vietnam 2023 khép lại hôm 14/10, với chiến thắng thuộc về tân hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh. Người đẹp Hoàng Thị Kim Chi trở thành Miss Fire Vietnam 2023, vị trí Miss Water Vietnam 2023 thuộc về ứng viên Hoàng Thị Yến Nhi và thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang là Miss Air Vietnam 2023. Top 4 cho biết hạnh phúc khi đội vương miện và tiara của Long Beach Pearl.

TFO8219Y min

Top 4 cho biết hạnh phúc khi đội vương miện và tiara của Long Beach Pearl.

Trước thời điểm công bố top 4, CEO Bùi Thị Mỹ Cảnh thực hiện nghi thức chuyển giao vương miện cho bà Trương Ngọc Ánh – Chủ tịch Miss Earth Việt Nam. Bà Mỹ Cảnh cũng là thành viên Ban giám khảo và cố vấn trang sức Miss Earth Vietnam 2023.

JN 04079Y min

CEO Bùi Thị Mỹ Cảnh thực hiện nghi thức chuyển giao vương miện cho bà Trương Ngọc Ánh.

Vương miện Miss Earth Việt Nam 2023 mang tên “ME LOVES TREE” – HÀNH TRÌNH TRÁI TIM XANH mang cảm hứng từ tình yêu với cây xanh, thiên nhiên bất tận của Trái đất – ngôi nhà chung của chúng ta. Đi cùng với Vương miện Miss Earth Việt Nam 2023 là bộ kiệt tác gồm 3 tiara dành cho Miss Air Việt Nam, Miss Water Việt Nam và Miss Fire Việt Nam.

Miss Earth VN 2023 Black min

Vương miện “ME LOVES TREE” – HÀNH TRÌNH TRÁI TIM XANH dành cho Miss Earth Việt Nam 2023.

Thiết kế được lấy ý tưởng và ghi dấu vẻ đẹp của sự đa dạng sinh học Việt Nam, tổng hoà từ 4 yếu tố ĐẤT – KHÍ – LỬA – NƯỚC trong vòng tuần hoàn của đất trời XUÂN – HẠ – THU – ĐÔNG. Long Beach Pearl tinh tế lồng ghép các yếu tố này với các loại đá quý: xanh lá – xanh dương – vàng – hồng và ngọc trai. Tất cả cùng hoà quyện trong từng chuyển động tinh tế, như một khúc hoan ca của thiên nhiên tràn đầy sức sống, tươi trẻ và bừng sáng.

Tiera miss earth 2 den min

Tiara Miss Air Việt Nam 2023.

Chiếc vương miện mang câu chuyện của núi non hùng vĩ, chồi cây, cánh hoa tràn ngập năng lượng hướng mình đến ánh sáng, khát khao vươn lên mãnh liệt. Từ đó, thiết kế hướng đến thông điệp về vẻ đẹp bất tận, sức sống trường tồn của thiên nhiên, nơi mà chúng ta không chỉ biết tận hưởng mà còn phải biết bảo vệ.

Tiera miss earth 1 den min

Tiara Miss water Việt Nam 2023.

Trong đó, tình yêu với cây xây chính là điểm nhấn của tuyệt tác vương miện Miss Earth Việt Nam 2023. Chi tiết của thiết kế mang dáng vẻ của cây xanh được nuôi dưỡng bởi các nguyên tố và tình yêu của chúng ta, để rồi lớn lên, dâng tặng cho đời những vẻ đẹp tự nhiên, hoà hợp cùng ngôi nhà chung TRÁI ĐẤT. Từ đó thể hiện thông điệp cùng chung ta trồng cây xanh, bảo vệ môi trường trong HÀNH TRÌNH TRÁI TIM XANH – ME LOVES TREE.

Tiera miss earth 3 den min

Tiara Miss Fire Việt Nam 2023.

Ngọc trai – là một báu vật từ thiên nhiên, là tinh hoa hội tụ của đất trời, cất giữ năng lượng tích cực, đã hoà dấu ấn của mình trong tuyệt tác vương miện Miss Earth Việt Nam 2023. Các nghệ nhân Long Beach Pearl kỳ công đính kết những viên ngọc trai long lanh ánh sắc, phản chiếu cùng đá quý, nâng niu và tô điểm cho khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu.

DSC07778 min

Tân Hoa hậu Miss Earth Vietnam 2023 – Đỗ Thị Lan Anh.

Sau khi giành vương miện Miss Earth Vietnam 2023, Đỗ Thị Lan Anh được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” tại Hoa hậu Trái đất 2023. Cuộc thi năm nay diễn ra tại Việt Nam từ đầu tháng 12 và đêm chung kết dự kiến được tổ chức ở TP.HCM vào ngày 22.12. Theo tiết lộ từ bà Trương Ngọc Ánh – thành viên ban tổ chức, đến nay, đã có khoảng 90 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký cử đại diện tham gia Miss Earth 2023 và con số này ước tính lên đến 114 trong thời gian tới.

 

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách