CHÀO MỪNG CỘNG ĐỒNG VBC ĐẾN THAM QUAN KIẾN TẬP TẠI LONG BEACH PEARL

Các thành viên cộng đồng VBC không chỉ được chia sẻ các kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp, mà còn được trải nghiệm trang sức ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl.

KANG9649 min

Buổi workshop được tổ chức tại Văn phòng Đại diện Long Beach Pearl thuộc Tập đoàn Long Beach Group

Long Beach Pearl tiếp đón thành viên cộng đồng VBC

Ngày 11/05/2023, thương hiệu Long Beach Pearl đón tiếp 60 thành viên cộng đồng VBC (Vietnam Business Connection) đến tham quan và kiến tập tại Văn phòng đại diện Công ty (Số 01 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM). Tại đây, các học viên cơ hội gặp gỡ Tiến sĩ Lê Như Hiếu (Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Ngọc trai Long Beach). Ông là người có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực thương mại và dịch vụ tại nhiều vị trí quan trọng trong kinh doanh, tiếp thị, quản lý khách hàng, phát triển nguồn nhân lực và điều hành tổ chức. Bên cạnh đó, ông cũng là chuyên gia tư vấn cấp cao về kinh doanh, marketing và quản lý cho các tổ chức uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

KANG9711 min

TS. Lê Như Hiếu (Phó Tổng iám đốc Công ty CP Ngọc trai Long Beach).

Mở đầu chương trình, TS. Lê Như Hiếu có phần chia sẻ về “kim chỉ nam” quyết định thành công của một mô hình kinh doanh, đó là bám sát: Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Triết lý kinh doanh. Bên cạnh đó, anh cũng diễn giải thêm: “Khi xây mô hình kinh doanh, người điều hành không nên chỉ nhìn vào thực tại, mà phải định hướng được mục tiêu 5 năm và tầm nhìn 10 năm để xây bộ khung hoàn chỉnh nhất.”. Cũng tại buổi workshop, TS. Lê Như Hiếu còn chia sẻ về các kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp của mình ở Long Beach Pearl. Đây có thể được xem là tư liệu giá trị đối với các thành viên VBC để tham khảo và áp dụng cho doanh nghiệp mình.

KANG9696 min

TS. Lê Như Hiếu chia sẻ về “kim chỉ nam” quyết định thành công của một mô hình kinh doanh.

KANG9777 min

Để minh họa cho “Mô hình vận hành công ty”, TS. Lê Như Hiếu hướng dẫn các thành viên VBC tham quan các phòng ban của Long Beach Pearl.

Chương trình khép lại với trải nghiệm lựa chọn trang sức ngọc trai Long Beach Pearl. Các thành viên VBC có cơ hội khám phá nhiều món trang sức ngọc trai cao cấp với kiểu dáng đa dạng, thời trang,… Đặc biệt là các mẫu giới hạn (limitted) thu hút nhiều nhất sự chú ý bởi thiết kế độc đáo và được chế tác từ những loại ngọc đẳng cấp như: “Nữ hoàng ngọc trai” Tahiti, “Đại trân châu” Southsea,…

KANG9806 min

Long Beach Pearl giới thiệu đến các thành viên VBC những món trang sức mới nhất trong BST Mùa hè 2023.

KANG9422 min

Các thành viên VBC say mê trước vẻ đẹp của ngọc trai thiên nhiên.

KANG9838 min

TS. Lê Như Hiếu chụp hình lưu niệm cùng các thành viên VBC.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách