TRANG SỨC NGỌC TRAI SONG HÀNH CÙNG TÔN VINH DẤU ẤN THỜI TRANG VÀ PHONG CÁCH

Đi cùng những bộ trang phục đậm chất thời trang, trang sức ngọc trai Long Beach Pearl trở thành điểm nhấn ấn tượng, tôn vinh hình ảnh của những quý cô trong hành trình đi tìm vẻ đẹp của một nữ hoàng.

Tại sự kiện Fashion Show trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, trang sức ngọc trai Long Beach Pearl tiếp tục song hành và tôn vinh vẻ đẹp thời thượng của các thí sinh.

trang suc ngoc trai song hanh cung ton vinh dau an thoi trang va phong cach 8

Show diễn quy tụ 3 Nhà thiết kế: Lý Giám Tiền, Lê Ngọc Lâm và Danny Trần với những thiết kết biến hóa với những phong cách khác nhau. Từ màu sắc rực rỡ ấn tượng đến những khám phá cá tính nổi bật hay nhẹ nhàng bay bổng tựa những nàng thơ.

trang suc ngoc trai song hanh cung ton vinh dau an thoi trang va phong cach 7

Những đôi hoa tai ngọc trai Tahiti được những quý cô đặc biệt yêu thích. Đó chính là vẻ đẹp của sự hội tụ đầy tinh tế và đẳng cấp bởi giá trị. Ánh sắc có tông màu đen chủ đạo giúp những quý cô trở nên cuốn hơn trong những đêm tiệc.

trang suc ngoc trai song hanh cung ton vinh dau an thoi trang va phong cach 6

Không khí thời trang đậm đà ấn tượng song hành cùng những bộ trang sức tuyệt vời từ ngọc trai Long Beach Pearl như đồng hồ ngọc trai cũng trở thành điểm nhấn đặc biệt. Không chỉ là sức hút của sự nữ tính mà còn khẳng định phong cách thời thượng, mạnh mẽ hơn.

trang suc ngoc trai song hanh cung ton vinh dau an thoi trang va phong cach 5

Trong những thiết kế bay bổng, nhẹ nhàng, những chuỗi ngọc trai là sự lựa chọn của những quý cô. Tôn vinh nét đài các, sang trọng và hòa quyện tinh tế trở thành sức hút khó lòng bàn cãi.

trang suc ngoc trai song hanh cung ton vinh dau an thoi trang va phong cach 4

Là những sáng tạo tuyệt vời cộng hưởng thông điệp mang đến may mắn dành cho phái đẹp trong hành trình của mình, những thiết kế trang sức ngọc trai đính kết biểu tượng Long Beach Pearl cũng được yêu thích. Nhẫn ngọc trai, hoa tai ngọc trai,… được lồng ghép những vỏ sò ôm trọn những viên ngọc trai quý giá trở thành dấu ấn khó quên dành cho phái đẹp.

Cùng nhìn ngắm thêm những vẻ đẹp tuyệt vời từ trang sức ngọc trai Long Beach Pearl hòa mình với thời trang và phong cách:

trang suc ngoc trai song hanh cung ton vinh dau an thoi trang va phong cach 2trang suc ngoc trai song hanh cung ton vinh dau an thoi trang va phong cach 3trang suc ngoc trai song hanh cung ton vinh dau an thoi trang va phong cach 1trang suc ngoc trai song hanh cung ton vinh dau an thoi trang va phong cach 9

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách