TRANG SỨC LONG BEACH PEARL CÙNG CÁC THÍ SINH MISS EARTH VIETNAM 2023 THỂ HIỆN THÔNG ĐIỆP SỐNG XANH

Long Beach Pearl mong muốn thông qua chương trình góp phần thể hiện sự quan tâm tới hệ sinh thái và mang đến những thông điệp “sống xanh” ý nghĩa.

Trong tập 4 show truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanhcác thí sinh phải đối mặt với thử thách photoshoot với concept Lửa, Nước và Khí. Long Beach Pearl đã mang đến 100 món trang sức với các thiết kế độc quyền, đa dạng phong cách để đồng hành cùng các thí sinh tạo nên những khung hình hoàn thiện nhất và truyền tải tốt nhất thông điệp bảo vệ môi trường.

MEVN6204 copy min

Nhà nguyên tố Nước của Mentor Bùi Quỳnh Hoa – Thông điệp “Please! Love water”

Thông qua chương trình, Long Beach Pearl mong muốn góp phần thể hiện sự quan tâm tới hệ sinh thái và mang đến những thông điệp “sống xanh” ý nghĩa.

MEVN6725 copy min

Nhà nguyên tố Khí của Mentor Hà Thu – Thông điệp “Trái tim xanh, không khí trong lành”

Trong tập này, các thí sinh thuộc ba team Nước, Lửa, Khí của các mentor Bùi Quỳnh Hoa, Khánh Vân, Hà Thu sẽ lần lượt đối mặt với thử thách photoshoot với nguyên tố đại diện của nhóm. Nhà sản xuất TNA Entertaiment cho thấy sự đầu tư công phu và chỉn chu khi dàn dựng 3 set bối cảnh khác nhau với: Nước, Lửa, Khí vô cùng hoàng tráng tạo nên sự phấn khích cho thí sinh tham dự cũng như sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

MEVN27293 copy min

Nhà nguyên tố Lửa của Mentor Khánh Vân – Thông điệp “Lửa – Khởi nguồn sự sống”

NHÀ NGUYÊN TỐ NƯỚC – THÔNG ĐIỆP “PLEASE! LOVE WATER”

Khéo léo diễn đạt qua ngôn ngữ hình thể, team Nước của Mentor Bùi Quỳnh Hoa nêu lên thực trạng: Môi trường biển đang đối mặt với nhiều vấn đề nghiêm trọng như sự ô nhiễm nước, mất môi trường sống cho các loài sinh vật biển,… từ đó mang đến thông điệp “Please! Love water” như một lời cầu cứu từ mẹ Đại dương.

Môi trường biển đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và cần được bảo vệ một cách bền vững để đảm bảo sự tồn tại của các loài sinh vật và lợi ích của con người.

MEVN6274 copy min

Thí sinh SBD 073 thể hiện nỗi đau của những sinh vật biển khi phải sống chung với rác thải từ ngành công nghiệp đánh bắt hải sản.

MEVN6482 copy min

Môi trường biển bị ô nhiễm nặng nề vì sự thiếu ý thức của của con người

MEVN6380 copy min

Rác thải nhựa từ lâu đã trở thành vấn nạn số 1 ảnh hưởng đến hệ sinh thái biển

MEVN6588 copy min

Mẹ Đại dương bị mắc kẹt và suy yếu vì rác thải tràn lan trong môi trường biển

NHÀ NGUYÊN TỐ KHÍ – THÔNG ĐIỆP “TRÁI TIM XANH, KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH”

Các cô gái nhà Khí của Mentor Hà Thu mang đến thông điệp về Bảo vệ không khí & cây xanh. Không khí trong lành và cây xanh đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của con người và hệ sinh thái. Tuy nhiên, với sự phát triển công nghiệp và tăng dân số, chất lượng không khí đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đồng thời, việc giảm thiểu diện tích cây xanh cũng gây ra những tác động tiêu cực cho môi trường.

Để bảo vệ không khí và trồng thêm nhiều cây xanh là một nhiệm vụ cấp thiết, chúng ta cần nhận thức và hành động để duy trì một môi trường khỏe mạnh, trong lành.

MEVN6817 copy min

Bức ảnh mang thông điệp “Hãy lắng nghe hơi thở của Trái Đất”

MEVN6743 copy min

Sử dụng giấy tiết kiệm là bảo vệ rừng, bảo vệ bầu không khí

MEVN7083 copy min

MEVN6903 copy min

Giảm thiểu rác thải nhựa là góp phần khiến môi trường trở nên trong sạch hơn

NHÀ NGUYÊN TỐ LỬA – THÔNG ĐIỆP “LỬA – KHỞI NGUỒN SỰ SỐNG”

Bên cạnh những thông điệp về sự nóng lên toàn cầu hay nạn cháy rừng, team Lửa của Mentor Khánh Vân cũng khẳng định mỗi con người đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ gìn ngọn lửa tinh thần, luôn sẵn sàng chung tay vì sứ mệnh bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống.

MEVN27579 copy min

Cháy rừng gây ra nhiều tác động tiêu cực và nghiêm trọng đến môi trường

MEVN27339 copy min

Cùng chung tay ngăn chặn vấn nạn “nóng lên toàn cầu”

MEVN27596 copy min

Chỉ cần luôn giữ được ngọn lửa tinh thần, chúng ta sẽ cùng nhau khiến Trái Đất trở nên tốt đẹp hơn.

MEVN27324 copy min

Bức ảnh truyền tải thông điệp “Ngọn lửa có thể đốt cháy một khu rừng, những một trái tim cháy bỏng có thể cứu lấy cả hành tinh.”

Kết thúc phần thử thách shooting, team Nước của Bùi Quỳnh Hoa là team giành chiến thắng với nhiều khung hình đẹp và thể hiện được những thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường ở đằng sau.

Cùng theo dõi các hoạt động đồng hành của Long Beach Pearl tại cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023:

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách