THƯƠNG HIỆU NGỌC TRAI LONG BEACH PEARL ĐẾN THỊ TRƯỜNG NHẬT

Thông qua việc tài trợ vương miện cho cuộc thi sắc đẹp lớn tại Nhật Bản, Long Beach Pearl khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như tăng uy tín thương hiệu trên đất khách.

Các sản phẩm từ Nhật Bản là lựa chọn của nhiều người Việt Nam bởi chất lượng tối ưu, hướng đến sức khỏe cộng đồng, đảm bảo giá trị sử dụng cũng như giá trị tinh thần cao. Điều này phần nào lý giải việc cụm từ “Made in Japan” được xem là bảo chứng chất lượng, ảnh hưởng đến việc quyết định mua sản phẩm của khách hàng.

Ở chiều ngược lại, các sản phẩm Việt Nam muốn vượt qua tiêu chuẩn khắt khe và làm hài lòng người Nhật cần đến từ thương hiệu uy tín. Trong số đó, Long Beach Pearl – thương hiệu ngọc trai Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực chế tác vương miện – được lựa chọn trở thành đơn vị đồng hành của hai cuộc thi nhan sắc lớn tại Nhật Bản năm nay.

image001 2

Long Beach Pearl được đánh giá cao trong chế tác trang sức ngọc trai.

Nhiều năm đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp, Long Beach Pearl góp phần nâng tầm nhan sắc Việt bằng việc tạo nên những mẫu vương miện tinh tế, sang trọng và độc đáo. Đây không chỉ là điểm nhấn tôn vinh vẻ rạng rỡ của phụ nữ Việt Nam, mà còn là vật phẩm may mắn đồng hành cùng các tân hoa hậu trong hành trình chinh phục đấu trường thế giới.

Với sứ mệnh lan tỏa giá trị tốt đẹp đến nhiều quốc gia, mới đây Long Beach Pearl trở thành đơn vị chế tác vương miện cho Miss International – một trong những cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, được tổ chức thường niên tại Nhật Bản. Ngoài Miss International, Long Beach Pearl được tin tưởng giao trọng trách chế tác vương miện cho Miss International Japan năm nay.

Thiết kế vương miện phần nào cho thấy tâm huyết, sự kỳ công của đội ngũ chế tác tại Long Beach Pearl. Đây được xem là biểu tượng nhan sắc, mang giá trị về lòng nhân ái, vẻ đẹp tri thức và sự hữu nghị.

image003 2

Long Beach Pearl vừa công bố hai mẫu vương miện ngọc trai dành cho Miss International và Miss International Japan.

Trở thành đơn vị đồng hành cùng hai cuộc thi nhan sắc lớn tại Nhật Bản là bước tiếp theo để Long Beach Pearl lan tỏa câu chuyện cảm hứng về vẻ đẹp của ngọc trai – món quà từ đại dương, bảo vật của tạo hóa. Sự kiện cũng là dấu mốc quan trọng khi lần đầu tiên thương hiệu ngọc trai Việt Nam được lựa chọn và trở thành nhà chế tác vương miện cho cuộc thi sắc đẹp quy mô hành tinh.

Bên cạnh đó, việc Long Beach Pearl nhận được “cái gật đầu” của người Nhật – quốc gia đề cao chất lượng sản phẩm, độ kiểm duyệt gắt gao – vừa là niềm tự hào, vừa khẳng định chất lượng ngọc trai, cũng như trình độ chế tác của nghệ nhân Việt Nam.

CKV 6874 scaled

“Bà hoàng ngọc trai” Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập thương hiệu Long Beach Pearl.

Bằng tình yêu với trang sức ngọc trai cũng như tầm nhìn chiến lược khác biệt, doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh đã dẫn lối đưa Long Beach Pearl trở thành thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam, cũng như dần khẳng định dấu ấn riêng trên trường quốc tế. Với 2 tuyệt tác vương miện lần này, một lần nữa nữ doanh nhân mong muốn đóng góp, mang tinh hoa Việt ra trường quốc tế.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách