NGƯỜI VIẾT LÊN HÀNH TRÌNH CỦA NGỌC TẠI HOA HẬU VIỆT NAM 2022

Với sứ mệnh lan tỏa cái đẹp và lòng nhân ái, Long Beach Pearl cùng đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua các năm, đã viết nên một hành trình tuyệt đẹp, mang đến những giá trị tích cực cũng như lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cuộc sống.

6

Mới đây, Long Beach Pearl chính thức trở thành nhà tài trợ vương miện cho Miss International 2022. Long Beach Pearl bắt đầu hành trình đồng hành cùng nhan sắc Việt với Hoa Hậu Việt Nam – một cuộc thi uy tín, danh giá lâu đời. Và cho tới nay là Miss International, cuộc thi nhan sắc nằm trong Big 3 của thế giới, có thể thấy Long Beach Pearl luôn lựa chọn kỹ càng mỗi khi xuất hiện. Từng cuộc thi mà Long Beach Pearl tài trợ đều là cuộc thi lớn và uy tín, hơn nữa, việc chế tác vương miện ngọc trai cho một tổ chức sắc đẹp danh giá được tổ chức lâu đời tại Nhật Bản cũng góp phần nâng tầm tên tuổi thương hiệu, tạo tiếng vang trên trường quốc tế.

12

Chiếc vương miện danh giá sẽ tìm thấy chủ nhân trong tháng 12 sắp tới

13

Vương miện của hoa hậu Tiểu Vy

14

Chiếc vương miện của hoa hậu Đỗ Thị Hà

Không chỉ dừng lại ở vương miện của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà, Long Beach Pearl vẫn tiếp tục đồng hành và là nhà chế tác vương miện cho Hoa Hậu Việt Nam 2022 năm nay. Người hâm mộ sắc đẹp vô cùng trông đợi bản thiết kế của chiếc vương miện dành cho tân hoa hậu năm nay.

Thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl được sáng lập bởi bà Bùi Thị Mỹ Cảnh vào năm 2012. Trong suốt hành trình 10 năm đó, Long Beach Pearl đã đồng hành cùng nhan sắc Việt qua các năm với những chiếc vương miện ngọc trai sang trọng, mang nhiều ý nghĩa. Chuyển động của thiết kế cùng những viên ngọc trai quý giá của thời gian, được nuôi dưỡng, yêu thương và khởi hành vẻ đẹp hoàn kim, mang hình ảnh của người phụ nữ Việt tiến bước trên các đấu trường nhan sắc quốc tế, đại diện cho sắc đẹp – trí tuệ và lòng nhân ái.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh cho biết, Hoa Hậu Việt Nam là một cuộc thi cấp quốc gia và có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam, tôn vinh được vẻ đẹp, tri thức cũng như lòng nhân ái của người phụ nữ Việt. Đó cũng chính là giá trị mà Long Beach Pearl cũng muốn lan toả và mang đến cho cộng đồng, đồng thời cũng là yếu tố khiến bà quyết định đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam trong nhiều năm qua.

Trả lời câu hỏi nguồn cảm hứng nào khiến CEO Bùi Thị Mỹ Cảnh cùng với Long Beach Pearl có thể sáng tạo ra những thiết kế mang nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau trong từng cuộc thi, bà cho rằng:

“Dựa vào tiêu chí của chương trình mà chúng tôi sẽ đưa ra ý tưởng và thiết kế khác nhau. Mỗi chiếc vương miện, mỗi màu sắc, mỗi viên ngọc trai hay cả những viên đá quý được đính kết đều là những câu chuyện thú vị mà chúng tôi muốn gửi gắm.”

Khi chia sẻ về những góc khuất chưa kể trong quá trình chế tác vương miện, bà trải lòng:

“Vương miện chính là bảo vật giúp các Hoa hậu được tỏa sáng, nên sẽ luôn có rất nhiều chi tiết nhỏ và tinh xảo, chúng tôi luôn phải mất từ 4 đến 6 tháng để chế tác một chiếc vương miện hoàn thiện từ chính đôi tay và khối óc của các nghệ nhân. Thứ 2, khâu lựa chọn ngọc trai được đi qua rất nhiều khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt và đích thân tôi đồng ý để đảm bảo vẻ lung linh nhất cho các thiết kế vương miện.”

Dù quá trình chế tác vương miện không mấy dễ dàng và mất nhiều thời gian, chất xám và công sức, tuy nhiên bà cho biết động lực lớn nhất của mình chính là mong muốn mang Long Beach Pearl vươn ra biển lớn, có vị thế dẫn đầu như hiện tại. Bà luôn cảm thấy vô cùng tự hào khi thương hiệu của mình được trở thành nhà chế tác vương miện cho một trong những đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới.

Nói về dự định của Long Beach Pearl trong năm 2023, bà Cảnh khẳng định:

“Trong tương lai tôi cùng các thành viên Long Beach Pearl vẫn sẽ tiếp tục đam mê và tâm huyết trong việc lan tỏa “Hành trình của ngọc”, tiến bước vươn mình ra thế giới, tiếp tục sứ mệnh nâng tầm nhan sắc quốc tế.”

15

Chân dung bà Bùi Thị Mỹ Cảnh trong bộ trang sức do chính Long Beach Pearl chế tác

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách