[Bật mí] Nam nữ mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào rước tài vận?

Người mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào mang lại may mắn và thu hút tài lộc. Theo quan niệm phong Thủy, những người mệnh Thổ khi chọn trang sức ngoài màu sắc, cách đeo đúng cũng ảnh hưởng đến vận may, tài lộc, sức khỏe của người đeo. Khám phá cùng Long Beach Pearl trong bài viết này để tìm hiểu chi tiết hơn về cung mệnh Thổ.

1. Tính cách của người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ được biết đến là người có tấm lòng tốt bụng, lương thiện và thương người. Bên cạnh đó, người mệnh Thổ luôn yêu thích cuộc sống bình yên, giản dị và không muốn mất lòng bất kỳ ai.

Chính vì vậy, người mệnh Thổ luôn được người xung quanh tin tưởng vì tấm lòng tốt, sống khá điềm đạm và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào
Người mệnh Thổ thường tốt bụng và điềm đạm (Nguồn: Internet)

2. Người mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy?

Nam, nữ mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào giúp họ mang lại tài lộc, bình an cũng như thu hút vận khí tốt? Tìm hiểu chi tiết dưới đây:

2.1. Nữ mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào?

Theo quan niệm phong Thủy, nữ mệnh Thổ phù hợp đeo nhẫn ngón giữa để đại diện cho của cải, tiền bạc. 

mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào
Nữ mệnh Thổ đeo nhẫn ngón giữa mong muốn đạt được may mắn trong sự nghiệp

2.2. Nam mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào?

Nam mệnh Thổ cũng có thể đeo nhẫn ngón giữa để cải thiện vận khí trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Đeo nhẫn ngón giữa sẽ giúp nam mệnh Thổ có bước tiến rõ rệt về sự nghiệp, tình cảm gia đình cũng trở nên khăng khít hơn.

2.3. Mệnh Thổ nên đeo nhẫn tay phải hay trái?

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào hay tay nào là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm. Theo quan niệm đeo trang sức từ ngàn xưa có câu “nam tả nữ hữu”, có nghĩa là nam tay trái, nữ tay phải. 

Nam đeo nhẫn tay trái sẽ mang lại sinh khí dồi dào cũng như thu hút nhiều tài lộc. Ngược lại, nữ đeo nhẫn tay phải thì nhan sắc càng ngày xinh đẹp, tính khí ôn hòa.

mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào
Nữ mệnh Thổ đeo nhẫn tay phải để cải thiện tài lộc của bản thân

>>> Xem thêm: Mệnh Kim hợp màu gì? Chọn trang sức mệnh Kim đón tài lộc

3. Màu bản mệnh của người mệnh Thổ

Đối với người mệnh Thổ, quan tâm đến màu sắc tương sinh, tương hợp hay tương khắc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vận khí. Vì vậy, những người mệnh Thổ, khi mua nhẫn cần chọn những màu sắc tương hợp và tránh các màu kỵ dưới đây:

Màu hợp

Mệnh Thổ thường hợp với các gam màu như: màu vàng nhạt, màu nâu, đỏ, hồng, cam tím. Các màu sắc trên sẽ giúp cho người mệnh Thổ mang lại nhiều may mắn, cuộc sống bình yên và năng lượng tích cực.

Màu khắc

Những người mệnh Thổ nên tránh các màu xanh như xanh lục đậm, xanh lá cây và xanh da trời. Đây là những màu tương khắc với người mệnh Thổ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng cũng như làm vật cản đường công danh sự nghiệp.

mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào
Nhẫn ngọc trai dành cho nữ mệnh Thổ

4. Mẫu nhẫn cho người mệnh Thổ Long Beach Pearl gợi ý

Khách mệnh Thổ nên sử dụng ngọc trai South Sea màu vàng bởi “Lưỡng thổ thành sơn” hoặc kết hợp ngọc trai nước ngọt màu hồng, cam, tím (Thổ sinh Thổ) sẽ giúp chủ nhân phòng tránh nhiều rủi ro, bất trắc,…

4.1. Nhẫn ngọc trai South Sea sang trọng

Ngọc trai South Sea là loại ngọc được nuôi cấy trong môi trường nước mặn với tỷ lệ thành công chỉ chiếm 10 – 20%. Nhẫn ngọc trai South Sea cho người mệnh Thổ với màu vàng đặc trưng, óng ánh giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào
Mẫu nhẫn ngọc trai South Sea giúp chủ nhân cải thiện sự nghiệp
mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào
Đeo nhẫn ngọc trai phong Thủy mệnh Thổ mang lại nhiều may mắn

4.2. Nhẫn ngọc trai nước ngọt trẻ trung

Ngoài ngọc trai South Sea thì nhẫn ngọc trai nước ngọt mang đa màu sắc như ánh hồng, cam, tím giúp vận khí được hanh thông cũng như tránh được những chuyện rủi ro về sức khỏe cũng như đường công danh.

mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào
Nhẫn ngọc trai mệnh Thổ tạo vận khí tốt cho gia chủ
mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào
Nhẫn ngọc trai mệnh Thổ đảm bảo sức khỏe và bình an

>>> Xem thêm: Nam nữ mệnh Thổ hợp màu gì? Chọn trang sức thu hút vận khí

5. Cửa hàng nhẫn ngọc trai hợp phong Thủy mệnh Thổ

Long Beach Pearl là thương hiệu nhẫn ngọc trai hàng đầu Việt Nam và đã tạo được uy tín trên thị trường quốc tế. Bởi tất cả các mẫu trang sức tại Long Beach Pearl là nhẫn ngọc trai thật 100%. Mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng và đặc biệt phù hợp với người mệnh Thổ cũng như các cung mệnh khác.

Khách có thể đến trực tiếp cửa hàng Long Beach Pearl để được hỗ trợ, tư vấn vòng tay phong Thủy mệnh Thổ. Ngoài ra, khách hàng có thể mua hàng online với các hình thức như:

  • Truy cập vào website https://longbeachpearl.com/ để tham khảo và mua hàng.
  • Các trang thương mại điện tử như Tik Tok Shop, Shopee, Lazada, Instagram,…
  • Liên hệ trực tiếp với số hotline: 1900 277 299 hoặc 094 7997 978.
mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào
Long Beach Pearl – Địa chỉ mua nhẫn ngọc trai mệnh Thổ uy tín hàng đầu

Những bài viết liên quan:

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong Thủy, mang lại nhiều may mắn, bình an trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Bài viết này, Long Beach Pearl đã chia sẻ những mẫu nhẫn ngọc trai phong Thủy ấn tượng và giải mã về cách đeo nhẫn đúng cách cho người mệnh Thổ. Hy vọng với nội dung bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật thêm kiến thức về phong Thủy cũng như đeo nhẫn chính xác với cung mệnh của mình.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách