LONG BEACH PEARL TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS UNIVERSE VIỆT NAM CHẾ TÁC VƯƠNG MIỆN CHO MÙA THI 2019

Vào ngày 16/7/2019 vừa qua, tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, bà Bùi Thị Mỹ Cảnh, nhà sáng lập thương hiệu trang sức Long Beach Pearl đã cùng Ban Tổ Chức ký kết hợp đồng chế tác vương miện và trang sức cho cuộc thi. Được biết chiếc vương miện mới do Long Beach Pearl đảm nhận chế tác cho tân hoa hậu sẽ có tên gọi “Brave Heart”.

Theo Ban Tổ Chức cuộc thi, với những thành tích đạt được tại Miss Universe 2018 cùng những đóng góp cho các hoạt động xã hội, hoa hậu H’hen Niê xứng đáng là một trong những hoa hậu tiêu biểu cho nhan sắc phụ nữ Việt Nam hiện đại. Chính vì điều này, tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và thương hiệu Long Beach Pearl quyết định sẽ dành tặng vương miện “Empower” trị giá 2,7 tỉ đồng cho H’hen Niê sở hữu vĩnh viễn. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl sẽ tiếp tục đảm nhận chế tác một chiếc vương miện mới được lấy cảm hứng từ chủ đề “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” của cuộc thi năm nay.

event hoa hau hoan vu viet nam 4

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh đại diện công ty Long Beach Pearl ký kết hợp tác tài trợ

Chia sẻ về cuộc thi, bà Bùi Thụy Mai Quyên – Giám đốc điều hành Long Beach Pearl cho biết:

Hoa Hậu Hoàn Vũ là một trong những cuộc thi sắc đẹp có uy tín trên toàn cầu. Đặc biệt những năm gần đây, các tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam luôn nỗ lực tham gia vào các hoạt động Xã Hội và đã mang lại những kết quả tích cực cho cộng đồng thông qua các chương trình hành động thực tế. Theo tôi, “Brave Heart – Trái Tim Dũng cảm” là một chủ đề rất tuyệt vời của cuộc thi năm nay. Lòng dũng cảm là một đức tính tốt đẹp của người phụ nữ hiện đại. Nó thể hiện bản lĩnh, tự tin, dám dấn thân cho những điều đúng đắn. Một Hoa hậu đại diện cho những người phụ nữ Việt Nam thì rất cần tiêu chí này.

Tại Long Beach Pearl, từ lâu chúng tôi vẫn luôn đề cao lòng dũng cảm, đây là một đức tính rất cần thiết cho giới trẻ hiện nay nói chung và những người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Lòng dũng cảm giúp chúng ta dám đối diện với những khó khăn, can đảm vượt qua sóng gió của cuộc sống, dám hy sinh cho người khác, sẵn sàng cống hiến, kiên trì học hỏi để nâng cao giá trị bản thân. Đây cũng chính là những tố chất cao quý mà thương hiệu Long Beach Pearl gởi gắm qua mỗi viên ngọc trai như một món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, trí tuệ và bản lĩnh.

Với mong muốn cuộc thi sẽ tìm ra một nhan sắc sở hữu trái tim dũng cảm đại diện cho người phụ nữ Việt Nam, chúng tôi quyết định chọn Miss Universe Việt Nam để đồng hành, tiếp tục chế tác vật phẩm may mắn đặc biệt ý nghĩa, đó là chiếc vương miện “Brave-Heart”, với thông điệp: Mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa tài năng và trí tuệ tiềm tàng để có thể cống hiến và được hạnh phúc. Hãy vững tin đối đầu với thách thức, phát huy thế mạnh của mình, dũng cảm theo đuổi sứ mệnh và ước mơ để góp phần làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn, như những viên ngọc quý cần được mài giũa để trở nên lấp lánh, có giá trị.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được trong buổi họp báo vừa qua:

event hoa hau hoan vu viet nam 5

Mâu Thủy – Á hậu 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đại đại diện Long Beach Pearl bà Bùi Thị Mỹ Cảnh và bà Bùi Thụy Mai Quyên

event hoa hau hoan vu viet nam 2

Hoa hậu H’hen Niê khoe sắc với chiếc vương miện “Empower” trị giá 2,7 tỷ đồng cùng bộ trang sức ngọc trai cao cấp do chính Long Beach Pearl chế tác

event hoa hau hoan vu viet nam 6

Theo bà Bùi Thụy Mai Quyên, tiêu chí của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 có nhiều điểm tương đồng với hình ảnh thương hiệu ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl

event hoa hau hoan vu viet nam

Đây là lần thứ 3, Long Beach Pearl đảm nhận vai trò chế tác vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

event hoa hau hoan vu viet nam 3

Buổi họp báo công bố Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Từng để lại dấu ấn sâu sắc với những kiệt tác vương miện ngọc trai trong nhiều cuộc thi nhan sắc hàng đầu như Hoa Hậu Việt Nam, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu…, tiếp tục đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Long Beach Pearl chắc chắn sẽ tiếp tục làm người hâm mộ trầm trồ với chiếc vương miện mang tên Brave Heart – Trái Tim Dũng Cảm cho tân hoa hậu. Với tên gọi mang chủ đề rất đặc biệt và ý nghĩa, khán giả có quyền kỳ vọng về một chiếc vương miện mới hoàn hảo, ấn tượng từ Long Beach Pearl.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách