LONG BEACH PEARL THỔI HỒN CHO NHỮNG TÁC PHẨM THỜI TRANG THĂNG HOA GIỮA “SÔNG HOÀI, PHỐ HỘI”

Thương hiệu Long Beach Pearl tiếp tục đánh dấu “Hành trình của ngọc” khi đồng hành cùng Vungoc&Son tại show thời trang Vùng trời bình yên diễn ra tại Hội An. .

LBP 02

Vũ Ngọc và Son giới thiệu 200 thiết kế mang hơi thở resort trong show Vùng Trời Bình Yên | Homeland tại Hội An vào ngày 04/06 qua. Hàng trăm nghệ sĩ góp mặt tại sự kiện như: Hoa hậu Giáng My, Danh ca Bảo Yến, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà… Loạt trang sức ngọc trai từ thương hiệu Long Beach Pearl góp phần giúp dàn mẫu tỏa sáng trên sàn diễn.

LBP 08

Trong cột mốc đáng nhớ với sứ mệnh 10 năm trong chặng hành trình tôn vinh cái đẹp, Long Bech Pearl mang đến bộ sưu tập mang vẻ đẹp của sự cộng hưởng giữa tinh thần phóng khoáng, tràn đầy năng lượng và dấu ấn tinh tế, sang trọng dành cho phái đẹp.

LBP 03

Hoa hậu Tiểu Vy – người con tuổi hoa niên của Hội An mang vẻ đẹp năng động, tươi trẻ trong thiết kế mới nhất nằm trong BST Xuân Hè 2022. Hoa tai thuộc dòng sản phẩm Heritage của Long Beach Pearl. Thiết kế có biểu tượng của thương hiệu, là hình ảnh của những vỏ sò ôm trọn những viên ngọc trai quý giá, mang đến niềm vui và may mắn.

LBP 031

Những thiết kế mới nhất của Long Beach Pearl kết hợp tinh tế với trang phục màu sắc của VUNGOC&SON như một bàn tiệc thịnh soạn, thượng lưu làm tất cả khách mời đều chìm đắm.

LBP 07

Hoa hậu, siêu mẫu Minh Tú thần thái với dòng sản phẩm phiên bản limited, với những viên trân châu với kích thước lớn lên đến 19,5mm. Đính kết biểu tượng thương hiệu Long Beach Pearl lấp lánh đá quý. Được biết thiết kế này thuộc vào hàng quý hiếm, vì để có kích thước to như vậy là điều không dễ dàng. Bộ trang sức có giá hơn 1,1 tỷ đồng.

LBP 01

Á hậu Kim Duyên toả sáng với vẻ đẹp của chuỗi ngọc trai 3 tầng cổ điển, kết hợp cùng hoa tai thương hiệu Long Beach Pearl, mang kiểu dáng mới. Mang đến vẻ sang trọng, tinh tế và quyến rũ.

LBP 011

Người mẫu hóa quý cô sang trọng với hoa tai và dây chuyền đính kết ngọc trai.

LBP 021

Thương hiệu Long Beach Pearl đã cùng Vungoc&Son thổi hồn cho những tác phẩm thời trang thăng hoa giữa “sông Hoài, phố Hội”.

LBP 09

Đó là những khoảnh khắc tuyệt vời, là vẻ đẹp thương nhớ với vùng đất, vùng trời quê hương yên bình. Long Beach Pearl ước mong tô điểm những người phụ nữ khắp nơi, khoác lên mình vẻ đẹp của niềm vui, hạnh phúc với những món trang sức ngọc trai ý vị.

LBP 052

BST Xuân Hè 2022 kết hợp cùng Vungoc&Son với 222 món trang sức, biểu tượng cho năng lượng, sức sống, trường tồn khẳng định thông điệp “Ánh sắc đi cùng năm tháng của trang sức ngọc trai”.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách