LONG BEACH PEARL TÀI TRỢ VƯƠNG MIỆN MISS EARTH 2023

BTC Miss Earth 2023 công bố bộ tuyệt tác vương miện và 3 tiara do Long Beach Pearl thiết kế và chế tác.

Chiều 16/10, buổi họp báo công bố Miss Earth 2023 đã được tổ chức tại GEM Center, TP. HCM. Tại sự kiện, Lễ ký kết Nhà tài trợ Kim cương giữa BTC và Long Beach Pearl cũng chính thức diễn ra. BTC đồng thời cho ra mắt bộ tuyệt tác vương miện và 3 tiara dành cho Hoa Á hậu Miss Earth 2023 do Long Beach Pearl thiết kế và chế tác.

MG4B6944 min

Lễ ký kết Nhà tài trợ Kim cương giữa CEO Bùi Thị Mỹ Cảnh – thương hiệu Long Beach Pearl (trái), bà Lorraine Schuck – Phó chủ tịch Miss Earth (giữa) và bà Trương Ngọc Ánh – Chủ tịch Miss Earth Việt Nam (phải).

Sau vương miện và tiara Miss International, vương miện và tiara Miss Earth 2023 là bộ vương miện tiếp theo khẳng định vị thế của Long Beach Pearl trên các đấu trường nhan sắc quốc tế. Long Beach Pearl tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên và duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai thiết kế và chế tác vương miện cho các cuộc thi quốc tế.

viber image 2023 10 17 14 04 29 130

Bộ tuyệt tác vương miện và 3 tiara dành cho Hoa Á hậu Miss Earth 2023

Hoa hậu Trái đất – Miss Earth là một trong 3 cuộc thi sắc đẹp có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, Miss Earth còn tạo thêm một dấu ấn đặc biệt nữa, khác với những cuộc thi sắc đẹp khác là tìm ra những Hoa hậu không chỉ có sắc vóc, trí tuệ mà còn có tình yêu mãnh liệt dành cho môi trường và cộng đồng.

MG4B6984 min

Nhan sắc rạng rỡ của Tân Hoa hậu Miss Earth Việt Nam 2023.

Sau hơn 1 thập kỷ trở lại Việt Nam, Miss Earth 2023 do công ty TNA Entertainment đăng cai tổ chức. Việc mang Miss Earth 2023 về Việt Nam và tổ chức ở TP HCM là cách mà TNA Entertainment mong muốn người dân Việt Nam có thể giao lưu, tìm hiểu về văn hóa các nước thông qua các gương mặt người đẹp đại diện. Từ đó có thể tiếp thu những giá trị đặc sắc của văn hóa và con người ở khắp mọi nơi.

513A9225 min

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh chụp ảnh cùng bà Trương Ngọc Ánh và Top 3 Miss Earth 2022.

513A9285 min

Doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập thương hiệu Long Beach Pearl.

Long Beach Pearl cũng là đơn vị chế tác vương miện, trang sức cho các cuộc thi nhan sắc trong nước như Hoa hậu Việt Nam, Miss World Vietnam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam… Hơn 11 năm tô điểm cho vẻ đẹp của người phụ nữ, thương hiệu liên tục ra mắt thị trường các bộ sưu tập cao cấp, chú trọng kỹ thuật chế tác tinh xảo.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách