LONG BEACH PEARL RA MẮT BST TRANG SỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG PHIM ĐIỆN ẢNH “THANH SÓI” – NGÔ THANH VÂN

Lấy cảm hứng từ loài cúc dại trong phim Thanh Sói, Long Beach Pearl cho ra mắt Bộ sưu tập dòng giới hạn với 99 thiết kế tinh tế, sang trọng và ý nghĩa.

FB 01

Ngay khi các thông tin đầu tiên của Thanh Sói được hé lộ, khán giả đã vô cùng chờ đợi một bom tấn hành động chất lượng, “made in Việt Nam” với nhịp độ kịch tính đến nghẹt thở và những màn tranh đấu mãn nhãn đến từ đả nữ thành công nhất màn ảnh Việt – Ngô Thanh Vân. Phim hứa hẹn có những kỹ thuật, kỹ xảo chưa từng có tại Việt Nam, nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo nhất.

Từng hợp tác với các phim điện ảnh áp đảo phòng vé như: Cô Ba Sài Gòn, trong lần hợp tác này với Thanh Sói, Long Beach Pearl mang đến Bộ sưu tập dòng giới hạn lấy cảm hứng từ biểu tượng “hoa cúc dại” trong phim. Bộ sưu tập gồm 99 thiết kế tinh tế, sang trọng và ý nghĩa, kết hợp giữa ánh sắc ngọc trai và sắc vàng của loài hoa cúc. Đặc biệt, chỉ có 99 sản phẩm được mở bán từ ngày công chiếu.

Website

Loài cúc dại mang vẻ đẹp của sự thanh khiết với sức sống mạnh mẽ, mặc cho bão táp phong ba, mặc cho mảnh đất nơi ấy có khô cằn thì loài hoa dại vẫn tràn đầy sức sống, tinh khôi tuyệt đẹp làm say đắm lòng người.

“Cúc dại là loài hoa kiên cường sống trong bóng tối.

Chỉ cần một tia ánh sáng, nó vẫn lại tái sinh trong một hình hài mới”.

Trải qua 4 tháng quay phim và gần 3 năm làm hậu kỳ, “bom tấn Việt” Thanh Sói của Ngô Thanh Vân đang đến gần khán giả hơn bao giờ hết. Chia sẻ về bộ phim này, Ngô Thanh Vân cho biết: “Cá nhân Vân cũng như tất cả thành viên trong ê-kíp đều dành trọn vẹn tâm huyết cho từng giây, từng khung hình, từng phân đoạn trong phim. Vân có niềm tin rằng bộ phim này sẽ mang đến cho quý vị khán giả những trải nghiệm quý giá, xứng đáng với sự chờ đợi mà mọi người dành cho ekip trong gần 3 năm vừa qua”.

0 02 06 cab34f8b05e1dadef6068cb8c8212d72d4ce1fa47e08b0338d8ce0097a700f50 f3f6c5e1daead5a4 1672363560

Năm 2022 cũng đánh dấu hành trình 10 năm hình thành và phát triển của Long Beach Pearl với những bước đi đầy tự hào và thần tốc, khẳng định Thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam. Luôn tiên phong với các sản phẩm chất lượng và cập nhật xu hướng, Long Beach Pearl đã và đang định vị dấu ấn riêng trong tâm trí mỗi khách hàng. Và BST lần này kết hợp cùng Thanh Sói cũng là một dấu ấn đầy thú vị của thương hiệu.

FB 05

FB 04

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách