LONG BEACH PEARL LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CARAVAN HÀNH KHÚC DOANH NHÂN SÀI GÒN

Long Beach Pearl tự hào trở thành đơn vị đồng hành cùng chuỗi sự kiện CARAVAN HÀNH KHÚC DOANH NHÂN. Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, mang đến nhiều giá trị đặc biệt như: giao thương, kết nối, giao lưu văn hoá và hoạt động công tác xã hội vì cộng đồng.

14

Các thành viên CLB chụp ảnh kỷ niệm trước khi xuất phát.

Theo thông lệ hàng năm, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) sẽ tổ chức các chuyến Caravan nhằm quảng bá du lịch Việt Nam, kết nối giao thương và thực hiện các hoạt động xã hội. Năm nay, nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17, CLB DNSG tổ chức Chương trình Caravan mang chủ đề “Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn” với hành trình TP. HCM – Long Xuyên – Hà Tiên – Phú Quốc, trong 4 ngày từ 24 – 27/11/2022.

Đoàn Caravan dự kiến gần 70 xe và 200 doanh nhân với nhiều hoạt động ý nghĩa như: trao cầu – trao nhà, kết nối giao thương, giao lưu văn hóa văn nghệ, thi đấu Golf và Tennis, tham gia trồng cây tại biển đảo, giao lưu giữa doanh nhân với cán bộ chiến sĩ Hải quân vùng 5 và các hoạt động hấp dẫn khác.

28

Toàn bộ xe đều được dán decal nhận diện chương trình, trước giờ xuất phát

Chương trình hứa hẹn mang lại trải nghiệm đáng nhớ đến mỗi Doanh nhân/ Hội đoàn khi tham gia trải nghiệm, khám phá những cung đường tuyệt đẹp miền Tây cũng như lan tỏa sự năng động, bản lĩnh và tấm lòng nhân ái – tinh thần của người doanh nhân Sài Gòn từ xưa đến nay.

38

Ông Võ Quang Cảnh (Chủ tịch CLB) và ông Ngô Thanh Tùng (Trưởng BTC) thực hiện nghi thức trao cờ.

Đảm nhận vai trò Nhà tài trợ kim cương, thương hiệu Long Beach Pearl mong muốn đồng hành cùng chương trình để mang đến những giá trị thiết thực cho xã hội. Hiện diện tại buổi Lễ xuất phát, Ông Nguyễn Ngọc Toàn – Tổng quản lý khu vực Phú Quốc – Đại diện Nhà tài trợ Long Beach Pearl chia sẻ: “Long Beach Pearl xin dành lời cảm ơn đến Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn đã tạo ra một chương trình vô cùng ý nghĩa. Chúng tôi nghĩ đây là một hành trình tuyệt vời để gắn kết, giao lưu và đặc biệt là trao gửi yêu thương đến cộng đồng. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Long Beach Pearl luôn đề cao trách nhiệm xã hội bằng cách đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi hy vọng có cơ hội cống hiến nhiều hơn nữa cho môi trường và cộng đồng trong thời gian sắp tới”.

46 1

Ông Nguyễn Ngọc Toàn – Tổng quản lý khu vực Phú Quốc – Đại diện Nhà tài trợ Long Beach Pearl phát biểu khai mạc Lễ xuất phát.

Bên cạnh thương hiệu Long Beach Pearl, Caravan 2022 còn nhận được sự hỗ trợ tận tình của UBND tỉnh Kiên Giang, sự đồng hành của các CLB, Hội đoàn tại các tỉnh miền Tây và sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, Đài truyền hình VTV9, Đài Truyền hình tỉnh Kiên Giang.

56

Caravan “Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn” nhận được nhiều sự đồng hành từ các tổ chức uy tín.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách