LONG BEACH PEARL ĐỒNG HÀNH CÙNG NTK ADRIAN ANH TUẤN RA MẮT BST “HẸN EM”

Các thiết kế Ready-to-wear duyên dáng phối cùng trang sức ngọc trai tinh tế đã chinh phục phái đẹp qua câu chuyện hẹn hò tinh tế nên thơ.

Long Beach Pearl khẳng định đỉnh cao chế tác Vương miện bằng 2 mẫu vương miện ngọc trai sang trọng và đẳng cấp cho Miss International và Miss International Japan.

Mới đây, nhà sáng lập Long Beach Pearl đã trao 2 vương miện Miss International và Miss International Japan cho Ban tổ chức cuộc thi. Đây là bước ngoặt khẳng định dấu ấn nâng tầm quốc tế, lan tỏa giá trị nhân ái, thiện mỹ và đánh dấu sự phát triển vượt bậc của danh tiếng thương hiệu. Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – nhà sáng lập thương hiệu Long Beach Pearl cùng các cộng sự đã cùng nhau lên ý tưởng, chọn lọc những viên ngọc trai sáng ngời, thanh khiết và kỳ công chế tác tỉ mỉ vương miện ngọc trai cho các cuộc thi nhan sắc lớn, uy tín ở trong cũng như ngoài nước. Trong 10 năm “Hành trình của ngọc”, Long Beach Pearl có những bước đi đầy tự hào và thần tốc, đồng hành và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ qua các cuộc thi, khẳng định thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách