LONG BEACH PEARL ĐÓN TIẾP LỚP CEO87 – TRƯỜNG ĐÀO TẠO DOANH NHÂN PTI THAM QUAN KIẾN TẬP VỀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Các học viên lớp CEO87 được chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn về quản trị doanh nghiệp áp dụng tại thương hiệu Long Beach Pearl.

DSC01057 0012 DSC01072 min

Buổi kiến tập được tổ chức tại Lầu 4 – VPĐD Long Beach Group

Ngày 29/05/2023, lớp CEO87 (Trường đào tạo doanh nhân PTI: https://pti.edu.vn/) có dịp đến tham quan và kiến tập tại Long Beach Pearl – thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam. Tại văn phòng đại diện Công ty (Số 01 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM), lớp có cơ hội gặp gỡ Tiến sĩ Lê Như Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Long Beach.

TS. Lê Như Hiếu là người có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực thương mại và dịch vụ tại nhiều vị trí quan trọng trong kinh doanh, tiếp thị, quản lý khách hàng, phát triển nguồn nhân lực và điều hành tổ chức. Bên cạnh đó, ông cũng là chuyên gia tư vấn cấp cao về kinh doanh, marketing và quản lý cho các tổ chức uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

DSC01057 0006 DSC01091 min 1

TS. Lê Như Hiếu (Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Ngọc trai Long Beach).

THƯỚC ĐO HIỆU QUẢ CỦA DOANH NGHIỆP

Mở đầu buổi kiến tập, TS. Lê Như Hiếu có phần chia sẻ về thước đo hiệu quả của một tổ chức là sự ổn định, bền vững và trường tồn theo thời gian. Điều này cũng chứng minh cho tài năng của một nhà lãnh đạo. Muốn đạt được mục tiêu này, điều tiên quyết người quản trị cần làm là xây dựng và giữ vững 4 yếu tố: Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Triết lý kinh doanh.

Cũng tại buổi workshop, TS. Lê Như Hiếu còn giới thiệu về bộ máy và quy mô hoạt động của Long Beach Group, cùng với đó là các kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp của mình tại đây. Đây có thể được xem là tư liệu giá trị đối với các học viên để tham khảo và ứng dụng cho doanh nghiệp mình.

DSC01057 0013 DSC01070 min

TS. Lê Như Hiếu chia sẻ về thước đo hiệu quả của một tổ chức.

TRIẾT LÝ CON NGƯỜI TRONG QUẢN TRỊ

Để nội dung buổi kiến tập thêm phần phong phú, TS. Lê Như Hiếu còn chia sẻ Chuyên đề Triết lý con người trong quản trị. Đây là triết lý anh luôn tin tưởng và thực hành.

Anh quan niệm: “Đầu tư trước – Khai thác sau. Con người là nguồn lực then chốt. Nhà lãnh đạo cần quản trị con người bằng việc làm gương, làm cho nhân viên tôn trọng mình và quản trị trên giá trị tạo ra từ mỗi con người chứ không trên số lượng con người”.

DSC01057 0004 DSC01105 min 1

Các học viên lớp CEO87 chăm chú theo dõi.

TRẢI NGHIỆM TRANG SỨC NGỌC TRAI LONG BEACH PEARL

Chương trình khép lại với trải nghiệm lựa chọn trang sức ngọc trai Long Beach Pearl. Các học viên lớp CEO87 có cơ hội khám phá nhiều món trang sức ngọc trai cao cấp. Đặc biệt là các thiết kế mới nằm trong BST Mùa hè 2023 thu hút nhiều nhất sự chú ý bởi kiểu dáng thời trang, có thể kết hợp với đa dạng phong cách và trang phục.  

Long Beach Pearl đảm bảo rằng tất cả các trang sức sử dụng các loại ngọc trai biển South Sea, Akoya, Tahiti, Mabe là ngọc trai thật được nuôi cấy từ 2 năm đến 10 năm, có màu sắc tự nhiên, không nhuộm màu. Khám phá thêm nhiều mẫu trang sức mới nhất tại: https://longbeachpearl.com/san-pham/

DSC01057 0015 Layer 1 min 1

Long Beach Pearl giới thiệu đến các học viên những món trang sức mới nhất trong BST Mùa hè 2023.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách