LONG BEACH PEARL ĐÓN TIẾP ĐƯƠNG KIM MISS INTERNATIONAL 2022

Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2022 – Jasmin Selberg đã dành thời gian đến thăm Long Beach Pearl khi có chuyến công tác tại Việt Nam. Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập Long Beach Pearl hội ngộ cùng nàng hậu xinh đẹp sau hơn 5 tháng đăng quang tại Nhật Bản.

Cuối ngày 23/5 vừa qua, Long Beach Pearl đã có buổi đón tiếp đương kim Hoa hậu Quốc tế 2022 – Jasmin Selberg cùng đoán khách quý. Đích thân Nhà sáng lập Long Beach Pearl – doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh đã sắp xếp thời gian đón tiếp trong không gian trà chiều thân mật trong không gian tiếp khách VVIP của thương hiệu (số 1, đường 3/2, phường 11, Quận 10, TPHCM).

a1

Đồng hành cùng Jasmin Selberg trong chuyến đến thăm Long Beach Pearl lần này còn có sự góp mặt của ông Stephen Diaz – Giám đốc truyền thông cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, Chủ tịch Sen Vàng Phạm Kim Dung, Á hậu Phương Nhi. Tất cả cùng trò chuyện nhìn về hành trình tuyệt vời vừa qua và đặc biệt là tiếng vang lớn khi lần đầu tiên thương hiệu Việt tài trợ chế tác vương miện tại Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản.

a2

Tại đây, Jasmin Selberg dành lời cảm ơn đến nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh cùng thương hiệu Long Beach Pearl. Cô luôn biết cách trân trọng và lưu giữ những món quà từ thương hiệu, luôn xuất hiện với bộ trang sức đăng quang một cách tinh tế, cũng như luôn dành sự tri ân sâu sắc về chiếc vương miện mà cô đang đương nhiệm trong hành trình thanh xuân của mình.

a3

Jasmin Selberg xúc động trước món quà mà doanh nhân Mỹ Cảnh chuẩn bị kỹ lưỡng

Trong chuyến đến thăm cửa hàng Long Beach Pearl, doanh nhân Mỹ Cảnh cũng dành tặng riêng cho cô ấy những món quà trang sức ấn tượng và sang trọng để diện trong nhiều hoạt động sắp tới. Trước sự nhiệt thành và tình cảm này, Jasmin Selberg cũng đã vô cùng xúc động trước những tình cảm và sự chào đón nồng nhiệt tại đây.

a4
a5 1

Jasmin Selberg được doanh nhân Mỹ Cảnh đeo bộ trang sức ngọc trai lộng lẫy, đính kết biểu tượng thương hiệu. Nàng hậu cũng choáng ngộp với những bộ trang sức tinh tế, thanh lịch và cuốn hút khi có dịp trải nghiệm.

a6 1
a7 1

Á hậu Phương Nhi với bộ trang sức từ Long Beach Pearl. Doanh nhân Mỹ Cảnh dành lời chúc gửi đến Phương Nhi trong hành trình đặc biệt sắp tới tại Hoa hậu Quốc tế 2023.

a8

Nhà sáng lập Long Beach Pearl tặng trang sức ngọc trai cho CEO Sen Vàng – Phạm Kim Dung

a9

Ông Stephen Diaz – Giám đốc truyền thông cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vui mừng vì những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đến thăm Long Beach Pearl và nhận quà từ thương hiệu.

Không những vậy, doanh nhân Mỹ Cảnh còn chu đáo chuẩn bị thêm cả những món quà đặc sản Việt Nam để dành tặng cho đoàn khách quý trong dịp này. Nữ doanh nhân mong muốn lan toả vẻ đẹp, văn hoá tinh tuý của dân tộc Việt qua những đặc sản đa dạng và phong phú. Được biết, đó cũng là một trong những thương hiệu mà bà Mỹ Cảnh đang phát triển tại nhiều thành phố du lịch tại Việt Nam: Long Beach Food.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách