LONG BEACH PEARL ĐẤU GIÁ TRANG SỨC HƠN 500 TRIỆU, ỦNG HỘ CHỐNG DỊCH COVID-19

Với mong muốn góp một phần nhỏ trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Long Beach Pearl đã gửi tặng 4 bộ trang sức để đấu giá từ thiện hơn 500 triệu đồng.

Trong những ngày qua, khi dịch Covid-19 bắt đầu lây lan trong cộng đồng tại một số nơi, đặc biệt là Quảng Nam, Đà Nẵng thì nhiều hoạt động chung tay của nhiều đơn vị thiện nguyện cũng ra sức kêu gọi sự đồng lòng ủng hộ từ tất cả mọi người. Đây là hoạt động ý nghĩa, tích cực, thể hiện sự đồng lòng, chia sẻ yêu thương gửi đến người dân ở những vùng diễn ra dịch bệnh.

dam vinh hung le quyen long beach pearl

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên kêu gọi đấu giá bộ trang sức ngọc trai từ Long Beach Pearl

Hòa cùng những thông điệp tích cực đó, Thương hiệu Long Beach Pearl đã cùng tham gia 2 chương trình đặc biệt: Đà Nẵng – Quảng Nam: Triệu con tim hướng về và chương trình Talkshow Tương tác nghệ sĩ: Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu phòng chống Covid-19. Đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa, Long Beach Pearl đã gửi đến 4 bộ trang sức đặc biệt để đấu giá và toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ dành cho hoạt động từ thiện.

A hau Tuong San Long Beach Pearl

Á hậu Tường San với bộ trang sức biểu tượng Long Beach Pearl

Trong chương trình “Đà Nẵng – Quảng Nam Triệu con tim hướng về” với mục đích quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19, thương hiệu trang sức Long Beach Pearl đã gửi đến 3 bộ trang sức ngọc trai và được đấu giá trên 100 triệu đồng ủng hộ cho sự kiện ý nghĩa này.

A hau Tuong San Long Beach Pearl 1

Bộ trang sức gồm chuỗi vòng cổ ngọc trai, hoa tai ngọc trai và nhẫn ngọc trai mang biểu tượng Long Beach Pearl, với thông điệp lan tỏa may mắn, tình yêu thương đến tất cả mọi người. Với vẻ sang trọng, quyến rũ, bộ trang sức đã lay động 3 chủ nhân mới: Chị Nguyên Lâm Ngân – CEO Nha khoa 5 sao Sie (TPHCM); Đạo diễn Nguyễn Lan Vy (Huế); Chị Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch TMV Xuân Hương (Hà Nội).

A hau Tuong San Long Beach Pearl 2

Thật hữu duyên và bất ngờ khi 3 bộ trang sức lại thuộc về 3 chủ nhân mới ở 3 miền khác nhau. Đó như biểu trưng sự lan tỏa vẻ đẹp gắn kết, may mắn của trang sức ngọc trai và tinh thần đoàn kết cùng gắn kết sức mạnh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam.

Ca si Le Quyen trang suc Long Beach Pearl

Lệ Quyên với trang sức Long Beach Pearl trong một tiết mục sâu lắng

Đến với chương trình talkshow Tương tác nghệ sĩ “Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu phòng chống Covid-19”, hai ca sĩ hàng đầu Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và danh hài Trường Giang đã trở thành những nhịp cầu nối yêu thương cùng Long Beach Pearl chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa, thiết thực nhất gửi đến đồng bào miền Trung chống dịch Covid-19.

Dam Vinh Hung Le Quyen Truong Giang Long Beach Pearl

Các nghệ sĩ chia sẻ về ý nghĩa bộ trang sức và kêu gọi ủng hộ từ thiện

Bộ trang sức ngọc trai được Lệ Quyên trình diễn trong một tiết mục đặc biệt và ngay sau đó cùng Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang chia sẻ ý nghĩa, sự yêu mến với ngọc trai và khuấy động sôi nổi trong buổi đấu giá. Cuối cùng, bộ trang sức được đấu giá thành công từ một mạnh thường quân với giá là 390 triệu đồng.

Bo trang suc Long Beach Pearl

Bộ trang sức được đấu giá 390 triệu đồng

Nhân đây, Long Beach Pearl cũng dành lời cảm ơn đến các nghệ sĩ, mạnh thường quân đã cùng chung tay và chia sẻ đến đồng bào miền Trung. Bên cạnh đó cũng không quên gửi lời cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu phòng chống Covid-19 vì một Việt Nam an toàn, khỏe mạnh.

Với tổng số tiền đấu giá của 4 bộ trang sức là trên 500 triệu đồng, Long Beach Pearl hy vọng đóng góp một phần nhỏ trong công tác chống dịch Covid-19 và chia sẻ đến với cộng đồng.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách