LONG BEACH PEARL CÔNG BỐ VƯƠNG MIỆN HOA HẬU CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM 2022

Ngày 12/07 vừa qua, vương miện Hoa hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2022 chế tác bởi Long Beach Pearl chính thức được công bố.

cong bo vuong mien hoa hau cac dan toc 1

Lễ Công bố vương miện Hoa hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2022

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2022 tổ chức Lễ công bố vương miện với sự tham dự của thành viên giám khảo quốc tế: Hoa hậu Trái Đất 2020 – Lindsey Coffey , Hoa hậu Trái Đất 2021 – Destiny Evelyn Wagner. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu H’Hen Nie; MC Phương Mai,… đặc biệt là sự góp mặt của TS. Lê Như Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Thương hiệu Long Beach Pearl – Nhà tài trợ Kim cương.

cong bo vuong mien hoa hau cac dan toc 2

Bà Trương Ngọc Ánh – Chủ tịch Nova Entertainment và TS. Lê Như Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Thương hiệu Long Beach Pearl.

Là thương hiệu duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai chế tác vương miện cho các cuộc thi uy tín cấp quốc gia từ năm 2015, Long Beach Pearl tự hào với hành trình tôn vinh vẻ đẹp và nhan sắc Việt.

Năm nay, với mong muốn tiếp tục tô điểm cho hành trình đặc biệt ấy, cũng như đồng điệu với hành trình đi tìm cô gái đại diện 54 dân tộc Việt Nam, Long Beach Pearl quyết định sáng tạo ra chiếc Vương miện Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam mang chủ đề “Những Đóa Hoa Nắng Mai” dành riêng cho giây phút đăng quang rực rỡ, song hành cùng hành trình khẳng định và lan tỏa giá trị văn hoá bản sắc của các dân tộc Việt Nam.

cong bo vuong mien hoa hau cac dan toc 3

cong bo vuong mien hoa hau cac dan toc 4

Khoảnh khắc công bố vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 với sự góp mặt của TS. Lê Như Hiếu, Bà Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu H’hen Nie và Hoa hậu Trái Đất 2020 – Lindsey Coffey , Hoa hậu Trái Đất 2021 – Destiny Evelyn Wagner.

Tại buổi lễ, TS. Lê Như Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Long Beach Pearl chia sẻ: “Trong chiếc vương miện, chúng tôi mang đến 54 viên ngọc trai quý giá tượng trưng cho 54 dân tộc anh em Việt Nam, nở bừng như đóa sen ngọc ngà nhất, bừng sáng nhất trong ánh ban mai. Dù từ đồng bằng hay miền trung du, từ cao nguyên đến vùng biển cả, vương miện “Những Đóa Hoa Nắng Mai” chắc chắn sẽ tạo nên một biểu tượng mới của sắc đẹp Việt.”

cong bo vuong mien hoa hau cac dan toc 5

TS. Lê Như Hiếu mong muốn tôn vinh tinh thần đoàn kết của 54 dân tộc anh em thông qua tuyệt tác vương miện Hoa hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2022

cong bo vuong mien hoa hau cac dan toc 7

Cận cảnh tuyệt tác vương miện Hoa hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2022

Những viên minh châu được đính trên đỉnh của các đường thiết kế biểu tượng cho mầm cây đang vươn lên, làm Hoa của Ngọc. Đây chính là điểm nhấn của vương miện, lan tỏa thông điệp giá trị về sức mạnh truyền thống đoàn kết từ 54 dân tộc anh em, khơi sáng nguồn cội, khẳng định gốc rễ của hành trình phát triển các vùng miền trên toàn đất nước Việt Nam. Xứng đáng là chiếc Vương miện của bản sắc – Nghị lực và sự chân thực, thể hiện được tuyệt tác của Long beach Pearl ý nghĩa, tự nhiên và trường tồn.

cong bo vuong mien hoa hau cac dan toc 6

Sự kết hợp của ngọc trai và đá quý tạo nên một tuyệt tác truyền cảm hứng và lan tỏa nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Long Beach Pearl còn mang đến 1010 viên đá quý màu trắng, biểu trưng cho vẻ đẹp tinh khôi của những giọt sương buổi bình minh. Xưa nay số 10 được coi là con số của sự hoàn hảo, là con số Thượng Thần mang ý nghĩa tốt đẹp, về một khởi đầu hoàn hảo và vẹn toàn. Nhấn mạnh 2 lần như song hành hoàn hảo biểu tượng cho vẻ đẹp sứ mệnh, gửi gắm niềm tin đến Tân Hoa hậu.

Cùng với đó là 282 viên đá quý màu xanh lá, được khai thác từ các vùng mỏ nổi tiếng của Sri Lanka với vẻ đẹp trong suốt, đính viền trên đỉnh chóp của những cánh hoa, lan tỏa ý nghĩa sâu sắc về sự hội tụ, vẻ đẹp của niềm tin, hướng về tương lai, bừng sáng giữa nắng mai, tất cả hoà cùng thông điệp: “HOA CỦA NGỌC – VƯƠN MÌNH ĐÓN NẮNG MAI”.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách