LONG BEACH PEARL CHẾ TÁC VƯƠNG MIỆN HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 tiếp tục mang câu chuyện truyền cảm hứng về biểu tượng của món quà từ đại dương, một bảo vật của tạo hóa mang tên NGỌC TRAI. Tất cả cùng hòa quyện cùng tâm huyết, sự kỳ công của đội ngũ chế tác tài năng từ thương hiệu Long Beach Pearl.

long beach pearl nha che tac vuong mien hoa hau1

Vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2020 được chế tác bởi Long Beach Pearl

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 không chỉ là thành quả lao động của đội ngũ nghệ nhân chế tác Long Beach Pearl với nghệ thuật đính kết hoàn hảo giữa ngọc trai và đá quý, đánh dấu “Thập kỷ hương sắc” mà còn gửi gắm thông điệp cùng Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ kế thừa truyền thống và tầm cao đã đạt được, đồng thời có nhiều đổi mới để phù hợp với hình ảnh, phẩm chất của vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Đặc biệt, Chiếc vương miện được đích thân Nhà sáng lập Long Beach Pearl – Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh trực tiếp lên ý tưởng cùng Ban tổ chức Hoa hậu VN 2020 lấy cảm hứng từ chủ đề của cuộc thi: “Thập kỷ hương sắc”.

bui thi my canh log beach pearl hoa hau viet ham 2020

Nhà sáng lập Long Beach Pearl – Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh

Thiết kế như một khúc hát rực rỡ của ngày mới, của những chuyến khởi hành mới khi khoác lên mình sắc vàng hổ phách hòa quyện cùng với sự lấp lánh của những viên đá quý trắng và ngọc trai tạo cảm giác dịu dàng, thanh lịch nhưng cũng đầy quyền lực của một “Nữ hoàng sắc đẹp”. Đây cũng là chính là hành trình ý nghĩa mà Long Beach Pearl đã gửi gắm trong suốt 6 tháng miệt mài, kiên trì của các nghệ nhân lành nghề, để “Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong”. Tất cả mong muốn minh chứng cho vẻ đẹp không ngừng tỏa sắc, ngát hương và kiên định trên chặng đường chinh phục những tầm cao mới.

Chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 được làm bằng vàng sang trọng thu hút bởi những đường nét tinh xảo là sự kết hợp hoàn hảo từ những viên ngọc trai được lựa chọn kỹ lưỡng với 74 viên ngọc trai South Sea và 30 viên ngọc trai Fresh Water. Ngọc trai là biểu tượng của tình yêu, lòng bao dung và vượt qua những thách thức để chạm đến thành công. Chính vì vậy, không chỉ lung linh ánh sắc mà chiếc vương miện đính kết ngọc trai còn cất giữ những câu chuyện ý nghĩa nhất.

long beach pearl vuong mien ngoc trai 2020 2 scaled

Vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2020 với chủ đề Thập Kỷ Hương Sắc

South Sea được biết đến là những “ĐẠI TRÂN CHÂU” quý giá, mang vẻ đẹp của những nữ hoàng. Trong đó là 21 viên South Sea ánh sắc vàng kim mang màu sắc ấm áp, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và hướng đến một tương lai tốt đẹp. 53 viên South Sea tưởng trưng cho vẻ đẹp đài các, sang trọng mà bất kỳ ai cũng muốn ngưỡng vọng. 30 viên Fresh Water sắc trắng đại diện cho vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi và duyên dáng của người phụ nữ.

Vẻ đẹp lung linh tráng lệ của thiết kế vương miện còn là sự hội ngộ hoàn hảo của nghệ thuật đính kết kỳ công, giữa những viên ngọc trai quý giá với 530 viên đá quý trắng và 1388 viên đá quý vàng làm tăng sự uy quyền nhưng vẫn giữ được nét thanh khiết của chiếc vương miện và tôn vinh vẻ đẹp của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Việc sử dụng hạt trai hình giọt nước màu vàng tinh tế, đó là biểu tượng của lòng trắc ẩn, tình yêu thương của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020, sẵn sàng để đồng cảm và san sẻ với cộng đồng. Lồng ghép trong thiết kế chính là hình ảnh những mảnh vỏ sò ôm trọn những viên ngọc trai quý giá, như hé mở và lan tỏa may mắn đến chủ nhân sở hữu. Đó cũng chính là thông điệp mà Long Beach Pearl mong muốn gửi gắm đến cuộc thi và Tân hoa hậu trong hành trình đương nhiệm của mình.

long beach pearl vuong mien ngoc trai 2020 1 scaled

Tiara dành cho Á Hậu 1

long beach pearl vuong mien ngoc trai 2020 scaled

Tiara dành cho Á hậu 2

Cùng với chiếc Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá, Long Beach Pearl còn mang đến 2 thiết kế Tiara dành cho 2 Á hậu cũng lấy cảm hứng từ “Thập kỷ nhan sắc”. Chuyển động của thiết kế cùng những viên ngọc trai quý giá của thời gian, được nuôi dưỡng, yêu thương và khởi hành vẻ đẹp hoàn kim, mở đầu Thập kỷ hương sắc, mang hình ảnh của người phụ nữ Việt tiến bước trên các đấu trường nhan sắc Quốc tế, đại diện cho sắc đẹp – trí tuệ và lòng nhân ái.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách