LONG BEACH PEARL CHẾ TÁC VƯƠNG MIỆN HOA HẬU DU LỊCH BIỂN VIỆT NAM 2022

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp biển đảo Việt Nam tươi đẹp, Long Beach Pearl sẽ giới thiệu tuyệt tác vương miện tiếp theo tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022. Thiết kế được tiết lộ với giá trị lên đến 1,8 tỷ đồng.

Vừa qua, tại thành phố biển Nha Trang, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 lần đầu tiên được tổ chức chính thức công bố khởi động. Với chủ đề: Hãy đến “xứ Trầm, biển Yến” cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh thiên nhiên của biển đảo quê hương; giới thiệu những cảnh đẹp, sản vật quý giá, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang – Khánh Hòa đến du khách trong và ngoài nước.

So với các cuộc thi sắc đẹp hiện nay, Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam mang nét khác biệt. Ngoài tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam còn gắn với hình ảnh thiên nhiên biển đảo quê hương.

viber image 2022 05 10 14 13 17 148

TS Lê Như Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Long Beach Pearl tham gia sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022

Tại buổi họp báo công bố cuộc thi, Ban Tổ chức cũng công bố đơn vị tài trợ vương miện – thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl. Với kinh nghiệm chế tác vương miện cho các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia từ năm 2015 đến nay, Long Beach Pearl hứa hẹn mang đến một tuyệt tác vương miện mới dành cho Tân Hoa hậu với giá trị lên đến 1,8 tỷ đồng.

Trong vai trò là Nhà tài trợ Vương miện Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022, thương hiệu Long Beach Pearl mong muốn mang đến một hành trình tôn vinh nhan sắc, giá trị và vẻ đẹp biển đảo Việt Nam, góp phần phát triển du lịch để đưa Việt Nam trở thành điểm đến của toàn cầu.

TS Lê Như Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Long Beach Pearl phát biểu tại sự kiện: “Chúng ta đều biết ngọc trai là hiện thân cho sự thuần khiết và nét dịu dàng của người phụ nữ. Bên cạnh ý nghĩa quen thuộc, ngọc trai còn tượng trưng cho sự kiên trì và khao khát chinh phục khó khăn để tỏa sáng. Điều này đã trở thành cảm hứng cho tuyệt tác vương miện tiếp theo của Long Beach Pearl. Trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển 2022, một lần nữa Vương miện ngọc trai thương hiệu Long Beach Pearl sẽ được trao cho cô gái không chỉ thể hiện được nét đẹp hình thể và tâm hồn mà còn đại diện cho những hoài bão, ước mơ của cả một thế hệ trẻ, sự khẳng định bản thân, niềm tự hào với vẻ đẹp của đất nước.”

viber image 2022 05 10 14 13 16 013

TS Lê Như Hiếu ký kết hợp tác Tài trợ Vương miện Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022

Vương miện Hoa Hậu Du lịch biển Việt Nam 2022, có màu sắc chủ đạo là màu xanh dương của biển, của sự hy vọng vào tương lai kết hợp cùng những viên ngọc trai trân quý từ biển cả, đại diện cho hàng ngàn hòn đảo xinh đẹp dọc Việt Nam. Vương miện đính kết ngọc trai không chỉ lung linh ánh sắc mà sẽ cùng với tân hoa hậu còn cất giữ những câu chuyện ý nghĩa nhất tượng trưng cho vẻ đẹp của kì quan biển đảo của Việt Nam.

Đại diện thương hiệu Long Beach Pearl cũng hy vọng rằng, thiết kế này sẽ là tuyệt tác vương miện tiếp theo của Long Beach Pearl và nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng, khẳng định vị thế chế tác vương miện, trang sức ngọc trai hàng đầu tại Việt Nam.

Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 cũng công bố lịch trình: Vòng sơ khảo diễn ra tại Hà Nội, Khánh Hòa và TP.Hồ Chí Minh. Vòng bán kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 9 – 10/7/2022 tại khu du lịch Champa Island Nha Trang và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 30/7/2022 tại Vinwonders – Vinpearl Nha Trang.

 

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách