KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU VỚI TẬP ĐOÀN ĐÁ QUÝ SWAROVSKI – DẤU MỐC QUAN TRỌNG CỦA LONG BEACH PEARL

Công ty Cổ phần Ngọc Trai Long Beach (Long Beach Pearl) và Tập Đoàn Đá Quý Swarovski đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược thương hiệu vào ngày 21/07/2017 tại Phú Quốc.

Từ ngàn xưa, ngọc trai luôn được xếp vào hàng “Ngũ Hoàng, Nhất hậu” trong thế giới trang sức, được tạo ra từ sinh vật sống, toả ra ánh sáng đẹp thuần khiết như đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, năng động. Với những thiết kế trang sức ngọc trai tinh xảo, sang trọng, cam kết chất lượng sản phẩm hoàn hảo, Long Beach Pearl tự tin là sự lựa chọn đẳng cấp và góp phần khẳng định giá trị của người sử dụng.

Là đơn vị duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai đồng hành và chế tác vương miện cho các cuộc thi sắc đẹp uy tín: Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, 2017, Long Beach Pearl tự hàolà thương hiệu đạt “Top 10 The Famous Trademark – Brand2014” và “Top Brands 2015”

Trải qua hơn 120 năm không ngừng phát triển, Swarovski đã trở thành một tập đoàn hàng đầu thế giới về đá quý, gắn liền với cam kết mạnh mẽ đối với môi trường và đã chinh phục được những khả năng vô hạn của ánh sáng ở vùng Tyrol. Swarovski Gemstoneschính là trái tim của thương hiệu đến từ nước Áo, mang phong cách đương đại trong ngành công nghiệp kim hoàn và phụ kiện, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của tất cả mọi người và được thế giới chứng nhận có công nghệ chế tác đá quý hoàn hảo đứng đầu hiện nay.Những viên đá quý Swarovski Gemstones đa hình thù, kích thước, màu sắc nhưng hoàn toàn đồng nhất về độ mài dũa, đường cắt chính xác khéo léo, độ sáng và độ trong suốt tuyệt đối. Nổi trội nhất trong số đó chính là đá CZ – Cubic Zirconia, viên đá được hội tụ bởi sự hoàn hảo trong từng giác cắt, chiếu sáng rực rỡ như kim cương, sự tinh tế, uy tín, chất lượng và luôn dẫn đầu xu hướng, logo Swarovski Zirconia được khắc trên bề mặt mọi viên đá. Những bộ sưu tập mới của Long Beach Pearl sẽ được bảo chứng chính thức thương hiệu “Set with Swarovski Zirconia”, nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu, cũng như độ tin cậy của người tiêu dùng.

Long Beach Pearl tự hào là đơn vị duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược thương hiệu với tập đoàn hàng đầu thế giới Swarovski.Sự kiện ký kết hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị hàng đầu về trang sức, là cột mốc quan trọng nhằm nâng tầm ngành trang sức Việt Nam nói chung và trang sức ngọc trai Việt Nam nói riêng vươn cao thế giới.

Một vài hình ảnh tại sự kiện:

1a13

2a14

3a10

4a7

5a7

6a5

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách