KHOẢNH KHẮC NHÀ SÁNG LẬP LONG BEACH PEARL CHUYỂN GIAO VƯƠNG MIỆN HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Khoảnh khắc chuyển giao chiếc Vương miện Thập kỷ hương sắc từ Nhà sáng lập Long Beach Pearl – Bùi Thị Mỹ Cảnh như biểu trưng gửi gắm sứ mệnh đến Tân Hoa hậu trong hành trình lan tỏa cái đẹp và lòng nhân ái.

long beach pearl vuong mien hhvn 11 scaled

Nhà sáng lập Long Beach Pearl cùng chồng là doanh nhân Lê Ngọc Long chụp ảnh lưu niệm cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam và đại diện Ban tổ chức

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức tìm ra Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng 2 Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo đại diện cho Thập kỷ hương sắc, mang vẻ đẹp của người phụ nữ Việt thời đại mới, chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế. Và hơn hết chính là tiếp tục thực hiện hành trình lan tỏa cái đẹp, lòng nhân ái đến cộng đồng, cuộc sống.

long beach pearl vuong mien hhvn 21 1 scaled

Nữ doanh nhân Mỹ Cảnh trong thời khắc chuyển giao vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020

Là Nhà tài trợ Trang sức ngọc trai và Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020, Long Beach Pearl đã cùng Ban tổ chức cuộc thi mang đến những khoảnh khắc thăng hoa ấn tượng, mang may mắn, niềm tin cùng nhiều thông điệp ý nghĩa. Và khoảnh khắc Nhà sáng lập Long Beach Pearl – Bùi Thị Mỹ Cảnh chuyển giao chiếc vương miện Thập kỷ hương sắc như gửi trao, đánh dấu một cột mốc mới cho nhan sắc – trí tuệ và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam.

long beach pearl vuong mien hhvn 3 scaled

Trong hình ảnh lộng lẫy và duyên dáng, nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh tiến ra sân khấu cùng tuyệt tác Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 và chuyển giao cho Trưởng Ban tổ chức – ông Lê Xuân Sơn và Bà Phạm Kim Dung – Phó Ban tổ chức.

Nghi thức được tổ chức long trọng và vô cùng ý nghĩa, bởi từ đây đã đánh dấu một cột mốc mới của một Thập kỷ hương sắc, một hành trình mới được mở ra cho hình ảnh của người phụ Việt trong thời đại mới, sẵn sàng dấn thân và tiến bước trên những chặng đường chinh phục mới.

long beach pearl vuong mien hhvn 4 scaled

Trước đó, bà Mỹ Cảnh chia sẻ: “Trong thiết kế lần này, tôi muốn gửi gắm đến Hoa Hậu Việt Nam 2020 là hình ảnh đại diện cho người phụ nữ Việt Nam, đó là sự mạnh mẽ và niềm kiêu hãnh! Những người phụ nữ Việt Nam hiện đại, hãy bước đi về phía trước, ra khỏi cánh cửa nhỏ hẹp vươn mình ra thế giới. Tự tin mơ ước, tự tin học hỏi, tự tin đóng góp cho gia đình và xã hội, tự tin tranh đấu cho những giá trị đẹp mà các bạn theo đuổi, hãy là niềm tự hào cho gia đình và đất nước Việt Nam. Tôi tự hào là Phụ Nữ Việt Nam!”

long beach pearl vuong mien hhvn 5 scaled

Năm nay, Long Beach Pearl chế tác Vương miện dành cho Hoa hậu và 2 tiara dành cho 2 Á hậu với chủ đề Thập kỷ hương sắc. Vẻ đẹp tinh tế, sắc nét và đầy quyền lực từ cảm hứng về biểu tượng của món quà từ đại dương, một bảo vật của tạo hóa mang tên: ngọc trai.

long beach pearl vuong mien hhvn 6 scaled

Chân dung Nhà sáng lập Long Beach Pearl – Bùi Thị Mỹ Cảnh

Qua hơn 6 tháng ròng rã làm việc, đội ngũ Long Beach Pearl đã mang đến một thiết kế rực rỡ, trong những chuyến khởi hành mới khi khoác lên mình sắc vàng hổ phách hòa quyện cùng với sự lấp lánh của những viên đá quý trắng và ngọc trai quyền quý tạo cảm giác dịu dàng, thanh lịch nhưng cũng đầy quyền lực của một “Nữ hoàng sắc đẹp”.

long beach pearl vuong mien hhvn 7 scaled

Đồng hành cùng cuộc thi, nữ doanh nhân Mỹ Cảnh cũng mang đến những BST mới dành riêng cho các thí sinh, cũng như khởi động cho mùa lễ hội cuối năm. Những thiết kế tinh tế, sang trọng và độc đáo trở thành điểm nhấn tôn vinh cho vẻ rạng rỡ của các thí sinh mỗi khi xuất hiện. Đó đồng thời là những vật phẩm may mắn song hành trên những chặng đường phía trước.

long beach pearl vuong mien hhvn 8 scaled

Long Beach Pearl tiếp tục đồng hành cùng Tân hoa hậu trên những chặng đường sắp tới

Trên sân khấu chương trình, Nhà sáng lập Long Beach Pearl cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tân hoa hậu tại đấu trường Miss World với món quà tặng đặc biệt để đấu giá từ thiện. Hy vọng đây chính là vật phẩm mang nhiều điều may mắn và trọn vẹn song hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 với sứ mệnh của mình.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách