KHOẢNH KHẮC CHUYỂN GIAO VƯƠNG MIỆN ĐÁNG NHỚ TỪ NHÀ SÁNG LẬP LONG BEACH PEARL

Vương miện “Đoá hoa nắng mai” được chuyển giao bởi Nhà sáng lập Long Beach Pearl – doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh đến Chủ tịch Trương Ngọc Ánh đánh dấu một hành trình mới mang vẻ đẹp bản sắc Việt lan tỏa, thắt chặt tình đoàn kết 54 dân tộc anh em.

Trên sân khấu chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 tại TP HCM, tối 16/7, doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập Long Beach Pearl, thực hiện nghi thức chuyển giao vương miện đến đại diện ban tổ chức – bà Trương Ngọc Ánh, Chủ tịch Nova Entertainment.

Khoanh khac chuyen giao vuong mien tu nha sang lap Long Beach Pearl 1

Vương miện Hoa hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2022 là tuyệt tác tiếp theo của Long Beach Pearl với sự chỉ đạo trực tiếp của Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập thương hiệu, trong sứ mệnh tôn vinh cái đẹp.

Khoanh khac chuyen giao vuong mien tu nha sang lap Long Beach Pearl 2

Khoảnh khắc chuyển giao vương miện và trao giải thưởng cho Tân Hoa hậu

“Trong vai trò là đơn vị chế tác vương miện và trang sức, Long Beach Pearl đồng điệu về hành trình đi tìm đoá hoa ban mai đại diện cho 54 dân tộc anh em, chúng tôi cùng Ban tổ chức miệt mài khơi sáng những câu chuyện đẹp, vun đắp những cho những đoá hoa toả sáng theo cách của riêng mình.” – Doanh nhân Mỹ Cảnh chia sẻ.

Khoanh khac chuyen giao vuong mien tu nha sang lap Long Beach Pearl 3 scaled

“Như những viên ngọc càng mài sáng, các em trong đêm chung kết thật sự tỏa sáng, mang tiếng nói của quê hương dân tộc mình, vững vàng đứng trước sân khấu lớn, chinh phục hành trình của mình. Chính điều này đã mang đến cho tôi những xúc động và tự hào trong tình yêu dân tộc, xứ sở.” – Nữ doanh nhân chia sẻ cảm xúc trong khoảnh khắc đăng quang đêm chung kết.

Khoanh khac chuyen giao vuong mien tu nha sang lap Long Beach Pearl 4 scaled

Doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh cùng Hoa hậu Trái Đất 2020 – Lindsey Coffey , Hoa hậu Trái Đất 2021 – Destiny Evelyn Wagner.

Nữ doanh nhân gửi gắm: “Cảm ơn Ban tổ chức về một đêm trình diễn mãn nhãn, đậm đà bản sắc hồn thiêng đất Việt, kết thành vốn quý của tình đoàn kết. Tôi tin rằng, chỉ ngày mai thôi, những đoá hoa này sẽ bừng lên xuân sắc, mang niềm tự hào cho dân tộc, lan toả hương sắc giữa nhịp sống hiện đại đến cộng đồng.”

Khoanh khac chuyen giao vuong mien tu nha sang lap Long Beach Pearl 5 scaled

Chân dung Nhà sáng lập Long Beach Pearl – Bùi Thị Mỹ Cảnh

Vương miện mang chủ đề “Những đóa hoa nắng mai” do chính bà Bùi Thị Mỹ Cảnh đưa ra ý tưởng và thổi hồn thiết kế. Đính trên vương miện là 54 viên ngọc trai quý giá tượng trưng cho 54 dân tộc anh em Việt Nam, nở bừng như đóa sen ngọc ngà nhất, bừng sáng nhất trong ánh ban mai. Cùng với đó là 1010 viên đá quý màu trắng và 282 viên đá quý màu xanh lá, biểu trưng cho vẻ đẹp tinh khôi và bừng sáng. “Thiết kế hướng đến vẻ dịu dàng, thanh lịch nhưng quyền lực của tân hoa hậu”, đại diện thương hiệu nói thêm.

Khoanh khac chuyen giao vuong mien tu nha sang lap Long Beach Pearl 6

Doanh nhân Mỹ Cảnh cùng Trương Ngọc Ánh

Bằng tình yêu với trang sức ngọc trai, doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh thành lập thương hiệu Long Beach Pearl với sứ mệnh tôn vinh người phụ nữ. Năm 2022 đánh dấu 10 năm “HÀNH TRÌNH CỦA NGỌC” của Long Beach Pearl dưới sự dẫn dắt của bà.

Khoanh khac chuyen giao vuong mien tu nha sang lap Long Beach Pearl 7

Cận cảnh thiết kế vương miện “Đoá hoa nắng mai”

Bên cạnh là thương hiệu chế tác vương miện, Long Beach Pearl còn mang đến BST Trang sức ngọc trai “Những đoá hoa nắng mai” với 200 món trang sức duyên dáng đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt hành trình cuộc thi. Trang sức của Long Beach Pearl còn góp mặt trong phút giây đăng quang rực rỡ, tôn vinh vẻ đẹp và khí chất rạng ngời; gửi gắm niềm tin cùng lời chúc may mắn cho hành trình phía trước của Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách