Hướng dẫn thanh toán

Tại trang website, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến thuận lợi hơn với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản, sử dụng dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến.

✅ THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Thanh toán chuyển khoản dành cho quý khách chưa có đăng ký internet banking. Nếu đã đăng ký internet banking thì nên sử dụng thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán để không bị mất phí chuyển khoản.

Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản từ tài khoản cá nhân của mình đến 1 trong 3 tài khoản ngân hàng của Long Beach Pearl như sau:

Chủ tài khoảnChi nhánh công ty CP Ngọc trai Long Beach
Ngân hàngVCB – CN Tân Định
Số tài khoản1013164666
Nội dung< Tên người chuyển > chuyển tiền ngọc trai mã đơn < mã đơn hàng >
 
Chủ tài khoảnChi nhánh Công ty CP Ngọc Trai Long Beach
Ngân hàngVTB – CN Thủ Đức PGD Hiệp Phú
Số tài khoản116002947099
Nội dung< Tên người chuyển > chuyển tiền ngọc trai mã đơn < mã đơn hàng >

Lưu ý:

1. Ngay sau khi chuyển khoản thành công, Quý khách vui lòng thông báo đến bộ phận sale online của Long Beach Pearl thông qua một trong hai hình thức sau:

  • Thông báo qua website longbeachpearl.com tại mục chat box
  • Soạn tin nhắn theo dạng: < Tên người chuyển > < Số tiền > < Ngân hàng bạn chuyển > < Mã đơn hàng> gửi đến hotline: 0947 99 79 78

2. Thời gian Long Beach Pearl nhận được tiền chuyển trong ngày (đối với cùng ngân hàng) và từ 1 đến 3 ngày (đối với chuyển khác ngân hàng)

3. Phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chịu phí. Quý khách vui lòng kiểm tra với ngân hàng trước khi chuyển.

✅ THANH TOÁN TẠI CỬA HÀNG

Quý khách nhận hàng tại cửa hàng có thể chọn phương thức thanh toán tại cửa hàng. Với hình thức thanh toán tại cửa hàng, khách hàng có thể chọn một trong hai phương thức sau để thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt, cà thẻ ATM (Nội địa hoặc Internet banking) và thẻ tín dụng quốc tế (VISA, MasterCard, JCB).

✅ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN BẰNG THẺ ATM/INTERNET BANKING

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bằng thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet Banking. Dưới đây là danh sách các thẻ ATM nội địa cho khách hàng lựa chọn.

✅ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN BẰNG THẺ QUỐC TẾ (VISA, MASTERCARD, JCB)

Long Beach Pearl chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế với các loại thẻ tín dụng (Credit card)/ Thẻ ghi nợ (Debit card) VISA – Mastercard.
Thanh toán linh hoạt, đơn giản và bảo mật qua thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế.

✅ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN BẰNG VÍ ĐIỆN TỬ VNPAY

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách