GIỚI THIỆU VỀ NGỌC TRAI

Coco Chanel – Nhà thiết kế thời trang huyền thoại đã từng phát biểu: “A women needs ropes and ropes of pearls” (Mỗi người phụ nữ đều cần một chuỗi ngọc trai). Được ví như biểu tượng của sự thuần khiết, quý phái và đầy nữ tính, trang sức ngọc trai ngày càng phổ biến và được phái đẹp ưa chuộng.

Ngọc Trai (Trân Châu) được xếp vào hàng “Ngũ Hoàng, Nhất Hậu” mà thiên nhiên ban tặng. Ngũ hoàng là: Kim Cương (Diamond), Hồng Ngọc (Ruby), Xa-Phia (Sapphire), Ngọc Lục Bảo (Emerald), Ngọc Thạch (Jade). Nhất hậu (hoàng hậu duy nhất) chính là ngọc trai.

chuoi ngoc trai South Sea scaled

Khác với kim cương, hồng ngọc, xa-phia, ngọc lục bảo, ngọc thạch hình thành từ tự nhiên, ngọc trai được tạo ra từ sinh vật sống, mang trong mình hàng triệu tế bào sống nên toả ra ánh sáng đẹp thuần khiết mà khó loại đá quý nào có được.

Ngọc trai cũng được xếp vào loại trân quý từ ngàn đời nay: Ngọc (cẩm thạch), Ngà (ngà voi), Châu (trân châu), Báu (báu vật lạ).

Ngoài giá trị thẩm mỹ, ngọc trai được con người tôn vinh, săn tìm bởi sự quý hiếm, ẩn chứa nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách