DOANH NHÂN MỸ CẢNH: 10 NĂM HÀNH TRÌNH MANG TRANG SỨC VIỆT VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Năm 2022, Long Beach Pearl trọn vẹn sứ mệnh 10 năm tôn vinh vẻ đẹp Việt và vươn tầm quốc tế, khởi đầu cho một thập kỷ ngọc ngà tiếp bước. Và doanh nhân Mỹ Cảnh chính là bóng hồng quyền lực đứng sau thành công tuyệt vời đó.

Từ ngàn đời nay, chúng ta đều biết ngọc trai là hiện thân cho sự thuần khiết và nét dịu dàng của người phụ nữ. Bên cạnh ý nghĩa quen thuộc, ngọc trai còn tượng trưng cho sự kiên trì và khao khát chinh phục khó khăn để tỏa sáng. Khởi nguồn từ lòng say mê ánh sắc đó, doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh với chuyến hành trình mang sứ mệnh tôn vinh cái đẹp đầy cảm hứng đã bắt đầu, mở ra một thập kỷ ngọc ngà và kiêu hãnh.

8U9A8744 min scaled

Năm 2022, Long Beach Pearl trọn vẹn sứ mệnh 10 năm tôn vinh vẻ đẹp Việt và vươn tầm quốc tế, khởi đầu cho một thập kỷ ngọc ngà tiếp bước. Và doanh nhân Mỹ Cảnh chính là bóng hồng quyền lực đứng sau thành công tuyệt vời đó

Nhà sáng lập Long Beach Pearl chia sẻ: “Như báu vật khơi xa, lấp lánh ánh sắc và lan tỏa niềm vui, may mắn, ngọc trai là món trang sức được ngợi ca, ngưỡng mộ. Long Beach Pearl mong muốn mang những món quà tuyệt tác ấy chạm đến gần hơn và tô điểm cho những người phụ nữ khắp nơi từ Việt Nam đến quốc tế”.

Với doanh nhân Mỹ Cảnh thì những tuyệt tác ngọc trai thiên nhiên cùng sự kết hợp qua sự sáng tạo từ nghệ nhân đã mang đến cho thời trang không chỉ là trang sức mà là những tác phẩm nghệ thuật mang tâm hồn và giá trị đúng nghĩa.

Thương hiệu Long Beach Pearl được thành lập năm 2012 với showroom đầu tiên tại Phú Quốc với diện tích gần 2.000m². Từ đó, Long Beach Pearl có những bước đi đầy thần tốc, khẳng định Thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, Long Beach Pearl sở hữu 3 showroom hoành tráng tại Nha Trang, Mũi Né và Phú Quốc nằm trong hệ thống hơn 20 cửa hàng, boutique trải dài trên toàn quốc, đưa nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

0 02 06 e93ba22e54afc059b5a0601b34121259e1978c1d2c4e72e33172432f18f71043 4fdc91b8340f5ed 1

Không chỉ có tình yêu với trang sức, bà Mỹ Cảnh xây dựng Long Beach Pearl với tầm nhìn chiến lược và tư duy khác biệt. Bà nhận ra nhu cầu vô cùng lớn trang sức ngọc trai, sau khi quan sát những phụ nữ xung quanh mình dù yêu thích trang sức ngọc trai cổ điển nhưng chưa có nhiều không gian để tìm kiếm và mua sắm. Long Beach Pearl sẽ là không gian lý tưởng mà họ có thể chọn được món trang sức ưng ý, không chỉ cho những buổi tiệc mà còn cho những hoạt động thường ngày.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách