DOANH NHÂN BÙI THỊ MỸ CẢNH: NGƯỜI VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN ĐẸP VỀ VIÊN NGỌC ĐẠI DƯƠNG

Loài trai biển, để có được viên ngọc quý rạng rỡ lung linh, phải trải qua muôn vàn vết đau trên thân thể. Một con người, một doanh nghiệp cũng thế, muốn thành ngọc, muốn tỏa sáng và thành công, phải vượt qua muôn vàn gian khó và không ít hy sinh.

Với nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh, chị hoàn toàn thấu hiểu nỗi gian nan “mài ngọc” ấy. Suốt từ những ngày đầu bước chân vào ngành trang sức ngọc trai, cho đến lúc Long Beach Pearl – thương hiệu trang sức ngọc trai do chị điều hành trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường, là cả một quãng đường dài vượt qua nhiều khó khăn, thử thách.

1a14

Người viết nên câu chuyện về viên ngọc đại dương

Thoạt nhìn người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ ấy, ít ai ngờ chị có thể là nhà lãnh đạo mạnh mẽ, điều hành thành công một doanh nghiệp kinh doanh trang sức ngọc trai danh tiếng. Xuất phát từ niềm say mê ngọc trai, chị đã xây dựng nên một “thế giới” ngọc trai đẳng cấp, đang định hướng vươn xa đến thị trường quốc tế. Chị là nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh, Tổng Giám đốc Công ty CP Ngọc trai Long Beach, chủ thương hiệu trang sức ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl, người đã góp phần tạo nên xu hướng mới cho ngọc trai và các thiết kế trang sức, nghệ thuật từ ngọc trai.

Ngay từ đầu, Long Beach Pearl đã xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh bài bản và có chiều sâu, từng bước đi đều phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Để thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường, Long Beach Pearl luôn nỗ lực hoàn thiện về mặt chất lượng sản phẩm. Long Beach Pearl tự hào về năng lực chế tác trang sức hàng đầu thị trường của mình, từ những cơ sở vững chắc như thế.

Người phụ nữ tiếp bước tạo nên Hoa hậu

Hơn 5 năm hình thành và phát triển, với những đóng góp tích cực trong ngành trang sức ngọc trai, Long Beach Pearl vinh dự được nhận những giải thưởng uy tín như “Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2015”, “Thương hiệu hàng đầu 2015” …đồng thời Long Beach Pearl cũng chính là đơn vị duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai được chọn chế tác vương miện cho Hoa Hậu Việt Nam 2016 và Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, 2017.

2a15

Đứng sau ánh hào quanh của những hoa hậu là sự tiếp bước của chị Mỹ Cảnh, người đã tài trợ và đồng hành xuyên suốt hành trình tìm kiếm những hoa hậu tương lai.

Với những nỗ lực và đóng góp không ngừng trong ngành trang sức Việt Nam nói chung, và ngành trang sức ngọc trai nói riêng, nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh là người đã thổi hồn cho những viên ngọc trai tạo nên hàng ngàn kiệt tác trang sức độc đáo.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách