ĐOÀN HỌC VIÊN TRƯỜNG DOANH NHÂN PTI ĐẾN THAM QUAN KIẾN TẬP TẠI LONG BEACH PEARL

Các học viên trường doanh nhân PTI không chỉ được chia sẻ kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp, mà còn được cung cấp các kiến thức về ngọc trai, cũng như trải nghiệm trang sức ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl.

a

Buổi workshop được tổ chức tại Lầu 4 – Văn phòng đại diện Long Beach Pearl tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đầu tháng 12, thương hiệu Long Beach Pearl đón tiếp 30 học viên PTI đến tham quan và kiến tập tại Văn phòng đại diện Công ty (Số 01 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM). Tại đây, các học viên cơ hội gặp gỡ Tiến sĩ Lê Như Hiếu (Phó Tổng giám đốc Công ty CP Ngọc trai Long Beach), người có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực thương mại và dịch vụ tại nhiều vị trí quan trọng trong kinh doanh, tiếp thị, quản lý khách hàng, phát triển nguồn nhân lực và điều hành tổ chức. Bên cạnh đó, TS Lê Như Hiếu cũng là chuyên gia tư vấn cấp cao về kinh doanh, marketing và quản lý cho các tổ chức uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

b

TS. Lê Như Hiếu (Phó tổng giám đốc Công ty CP Ngọc trai Long Beach).

Mở đầu chương trình, TS. Lê Như Hiếu và chị Lê Phước Hòa Hưng (Giám đốc Nhân sự Thương hiệu Long Beach Pearl) có phần chia sẻ về “Mô hình vận hành công ty”. “Khi xây mô hình, người điều hành không nên chỉ nhìn vào thực tại, mà phải định hướng được mục tiêu 5 năm và tầm nhìn 10 năm để xây bộ khung hoàn chỉnh nhất.” – TS. Lê Như Hiếu diễn giải. Cũng tại buổi workshop, TS. Lê Như Hiếu còn chia sẻ về “Mục tiêu và chiến lược kinh doanh 2023” của Long Beach Pearl. Đây có thể được xem là tư liệu giá trị đối với các học viên để tham khảo và áp dụng cho doanh nghiệp mình.

c

TS. Lê Như Hiếu và Chị Lê Phước Hòa Hưng (Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Ngọc trai Long Beach).

d

Nhiều học viên PTI tham gia đặt câu hỏi sôi nổi.

e 1

f 1

Để minh họa cho “Mô hình vận hành công ty”, TS. Lê Như Hiếu hướng dẫn các học viên tham quan các phòng ban của Long Beach Pearl.

Đến với thương hiệu Trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam, các học viên PTI có cơ hội tìm hiểu về “Quy trình nuôi cấy ngọc trai” và tận mắt chứng kiến tiêu bản. Thông qua đó, bộ phận LD của Công ty Long Beach cung cấp nhiều kiến thức thú vị về các loài ngọc và giá trị của chúng.

g 1

Đại diện bộ phận LD giới thiệu về đặc điểm của các loại ngọc.

Chương trình trình khép lại với trải nghiệm tham quan và lựa chọn trang sức ngọc trai Long Beach Pearl. Các học viên có cơ hội khám phá nhiều món trang sức ngọc trai cao cấp với kiểu dáng đa dạng, thời trang,… Đặc biệt là các mẫu giới hạn (limitted) thu hút nhiều nhất sự chú ý của các nữ học viên bởi thiết kế độc đáo và được chế tác từ những loại ngọc đẳng cấp như: “Nữ hoàng ngọc trai” Tahiti, “Đại trân châu” Southsea,…

h 1

Long Beach Pearl giới thiệu đến các học viên PTI những món trang sức mới nhất mùa Lễ hội 2022.

i 1

Các học viên PTI say mê trước vẻ đẹp của ngọc trai thiên nhiên.

k 1

Những chuỗi ngọc có kích thước viên ngọc nhỏ vô cùng phù hợp với ngoại hình của người châu Á.

l 2

Các học viên nhận quà tặng kỷ niệm từ Long Beach Pearl.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách