ĐOÀN CARAVAN HÀNH KHÚC DOANH NHÂN SÀI GÒN GHÉ THĂM SHOWROOM LONG BEACH PEARL PHÚ QUỐC

Nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn Caravan Hành khúc doanh nhân Sài Gòn, các doanh nhân khám phá hàng nghìn món trang sức ngọc trai cao cấp với kiểu dáng đa dạng, thời trang,… tại showroom Long Beach Pearl Phú Quốc.

Khác với những năm trước, đoàn Caravan 2022 chinh phục các tỉnh miền Tây và đảo ngọc Phú Quốc trên cả hai cung đường bộ và thủy với sự tham gia của hơn 200 Doanh nhân và gần 70 xe ô tô tự lái được mô phỏng theo hình ảnh những chú cá Voi vượt sóng.

15

Đội hình 70 xe ô tô tự lái của Đoàn Caravan Hành khúc doanh nhân Sài Gòn

Nối tiếp truyền thống lá lành đùm lá rách, mỗi nơi đoàn Caravan đi qua đều lưu lại những ân tình, lan tỏa yêu thương như phương châm của CLB DNSG từ ngày thành lập đến nay: thực hiện “trách nhiệm xã hội”. Caravan năm 2022 thực hiện các hoạt động xã hội xuyên suốt hành trình.

29

Đoàn Caravan “Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn” chụp ảnh kỷ niệm tại Long Beach Center.

Chương trình tạo điểm nhấn với Gala Âm vang Đảo ngọc, gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tất cả vì mục đích gắn kết các doanh nhân, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái và bản lĩnh can trường của người doanh nhân.

39

Ông Nguyễn Ngọc Toàn – Tổng quản lý khu vực Phú Quốc thương hiệu Long Beach Pearl nhận Thư tri ân Nhà tài trợ từ chương trình.

Hành trình khép lại bằng chuyến tham quan showroom Long Beach Pearl tọa lạc tại Long Beach Center – Trung tâm mua sắm và giải trí bậc nhất Đảo Ngọc (124 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc). Tại đây, các doanh nhân có cơ hội khám phá hàng nghìn món trang sức ngọc trai cao cấp với kiểu dáng đa dạng, thời trang,… Đặc biệt là các mẫu giới hạn (limitted) thu hút nhiều nhất sự chú ý của các nữ doanh nhân bởi thiết kế độc đáo và được chế tác từ những loại ngọc đẳng cấp như: “Nữ hoàng ngọc trai” Tahiti, “Đại trân châu” Southsea,…

47

Chuyên viên Long Beach Pearl tư vấn về các loại ngọc.

57

Các thiết kế phong phú về kiểu dáng chiếm nhiều cảm tình của các nữ doanh nhân.

68

Ngọc trai Tahiti với sắc đen huyền bí đại diện cho quyền lực và tố chất lãnh đạo của phụ nữ thời đại mới.

Ông Ngô Thanh Tùng – Trưởng BTC, Phó Chủ tịch thường trực CLB DNSG chia sẻ: “Hành trình Caravan 2022 diễn ra trong 4 ngày đã kết thúc thành công với nhiều giá trị tốt đẹp. Tất cả các thành viên tham gia đều về nhà an toàn trong phấn khởi, hạnh phúc khi đã được cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa, gia tăng kết nối trong cộng đồng doanh nhân, cơ hội học hỏi thêm từ các doanh nhân nhiều thế hệ, hoạt động trong nhiều lãnh vực kinh doanh.”

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách