Dàn mỹ nhân diện trang sức ngọc trai Long Beach Pearl

Minh Tú, Tiểu Vy, Bảo Ngọc tạo điểm nhấn với trang sức ngọc trai Long Beach Pearl trong show “Shadow” của NTK Lê Thanh Hòa, cuối tháng 3.

1

Tại show Resort 2023 diễn ra ngày 31/3, nhà thiết kế giới thiệu loạt váy áo mang tinh thần phóng khoáng. Lê Thanh Hòa kể câu chuyện mùa hè thông qua vẻ đẹp bình yên như một người đứng dưới bóng râm ngày nắng. Hình ảnh đóa hoa, bờ cát vàng, bầu trời xanh hay những gợn sóng, được anh đưa vào bộ sưu tập. Trang sức Long Beach Pearl góp phần giúp dàn mẫu tỏa sáng.
Tiểu Vy chọn bộ trang sức có kiểu dáng nhỏ nhắn, sáng bóng khi diện đầm ánh vàng tua rua. Nhà sáng lập Long Beach Pearl – bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – cho biết các thiết kế mùa mới hướng đến vẻ độc đáo, trang nhã, thích hợp với dịp hè 2023.

2

Bộ trang sức của Bảo Ngọc thuộc dòng giới hạn, phù hợp với váy áo lộng lẫy và những buổi tiệc sang trọng.

3

Siêu mẫu Minh Tú tạo dáng với khuyên tai lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đại dương.

4

Kết hợp show của Lê Thanh Hòa, Long Beach Pearl ra mắt bộ sưu tập Resort 2023 với 223 món trang sức đa kiểu dáng dành riêng cho mùa hè.

5

Người đẹp Hoàng Phương chọn vòng cổ, nhẫn, khuyên tai đính kết ngọc trai ở trung tâm. Theo bà Mỹ Cảnh: “Điểm nhấn của bộ sưu tập mới là những sợi dây chuyền mong manh tựa cơn sóng biển khơi, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, là gợi ý cho những chuyến vui chơi dịp hè”.

6

Lệ Hằng chọn trang sức Akoya thuộc dòng cao cấp để tôn phong cách ngọt ngào.

7

Hương Ly bên bộ trang sức đính kết biểu tượng thương hiệu Long Beach Pearl.

8

Các mẫu Tây tạo điểm nhấn phong cách với trang sức ngọc trai.

9

Các người mẫu diện sắc vàng tạo dáng ở hậu trường.

10

Bà Mỹ Cảnh cho biết: “Bộ sưu tập hướng đến vẻ thanh lịch, tính ứng dụng cao trong mùa hè, nhấn vào thiết kế nhỏ nhắn. Những chuyển động từ kiểu dáng thanh mảnh kết hợp ngọc trai South Sea, Tahiti và Freshwater giúp các nàng điểm tô phong cách”.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách