“DẠ TIỆC ĐẠI DƯƠNG” SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỚN NHẤT TRONG NĂM 2018 CỦA LONG BEACH PEARL

Vừa qua, vào ngày 12/1 tại Park Hyatt Saigon, sự kiện “DẠ TIỆC ĐẠI DƯƠNG” do Long Beach Pearl tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

“DẠ TIỆC ĐẠI DƯƠNG” là sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất trong năm 2018 của Thương hiệu Long Beach Pearl. Sự kiện là lời cảm ơn mà Thương hiệu Long Beach Pearl gửi gắm đến toàn thể quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Long Beach Pearl trong suốt một năm qua. Với sự góp mặt của đông đảo những vị khách quý của Long Beach Pearl trên toàn quốc, sự kiện “Dạ Tiệc Đại Dương” đã diễn ra không khí ấm áp, thân tình.

LBP 61

LBP 37

Khách mời VIP và Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – TGĐ Thương hiệu Long Beach Pearl

Tại sự kiện, Long Beach Pearl vừa chính thức cho ra mắt 2 Bộ sưu tập phiên bản giới hạn với tên gọi “TUYỆT TÁC ĐẠI DƯƠNG” và “NGỌC CỦA BIỂN”. BST là những thiết kế phù hợp xu hướng thời trang năm 2019 và mang ý nghĩa may mắn, phúc lành cho chủ sở hữu. Đặc biệt, BST “Ngọc của Biển” là lần đầu tiên biểu tượng Logo Long Beach Pearl được mang đến trong một bộ sưu tập. Những mảnh vỏ sò được cách điệu cùng xen kẽ lồng vào 06 viên ngọc trai đan xen vào với nhau chính là hình ảnh của sự giữ gìn, ấp ôm, nuôi dưỡng báu vật của biển cả.LBP 149

Các người mẫu đang trình diễn bộ sưu tập

Sự kiện có sự tham dự của Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Ca sĩ Mỹ Tâm, nhóm nhạc Monstar, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và nhiều khách mới đặc biệt khác

LBP 52

Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe

LBP 64

Hoa hậu H’Hen Niê và Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – TGĐ Long Beach Pearl

LBP 260

Ca sĩ Mỹ Tâm

LBP 184

Nhóm Monstar

Đặc biệt, trong sự kiện còn diễn ra buổi đấu giá từ thiện bộ sản phẩm trang sức ngọc trai cao cấp của Long Beach Pearl. Tất cả tiền đấu giá sẽ được cùng Hoa hậu H’Hen Niê thực hiện các dự án cộng đồng của mình.

LBP 141

Bộ sản phẩm đấu giá nằm trong BST “Ngọc của Biển”

LBP 251

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh, H’Hen Niê cùng Bộ sản phẩm đấu giá

Với sự đầu tư quy mô và chuẩn bị chu đáo, “DẠ TIỆC ĐẠI DƯƠNG” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng sự kiện tri ân khách hàng diễn ra hằng năm do Long Beach Pearl kỳ công tổ chức sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp trong mỗi dịp cuối năm.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách