CẬN CẢNH VƯƠNG MIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017 DO LONG BEACH PEARL CHẾ TÁC

Trong lễ công bố chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chiều 19-8 tại TP.HCM, ban tổ chức đã hé lộ những thông tin và hình ảnh về chiếc vương miện danh giá cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

1a7

Cận cảnh chiếc vương miện cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 do Long Beach Pearl chế tác

2a8

Hoa hậu Phạm Hương (trái) và bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Tổng Giám đốc Long Beach Pearl lên sân khấu giới thiệu về chiếc vương miện mới, Ảnh: Hồ Quốc Hoàng

Ngoài việc công bố cuộc thi sẽ được tổ chức thành một chương trình truyền hình thực tế, ban tổ chức cuộc thi cũng lần đầu hé lộ hình ảnh chiếc vương miện với tên gọi Sự trao quyền (Empower) cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chiếc vương miện do thương hiệu Long Beach Pearl thực hiện, có trị giá đến 2,7 tỉ đồng với tâm điểm là 10 viên ngọc trai đại trân châu (South Sea) cùng với 49 viên ngọc trai quý Akoya và 1165 viên đá sapphire.

Sắc trắng của ngọc trai và đá sapphire phản chiếu với ánh sáng sẽ ánh lên những màu sắc khác nhau, tượng trưng cho sự sáng tạo không ngừng và bứt phá mọi giới hạn trong cuộc sống của thế hệ trẻ, đặc biệt là của những người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

3a4

Hoa hậu Phạm Hương (phải) và Hoa hậu Cộng hòa Dominican Clarissa Molina, Ảnh: Maison de Bil

Ngoài ra, trong sự kiện này, Long Beach Pearl cũng dành tặng một món quà đặc biệt cho Hoa hậu Cộng hòa Dominican Clarissa Molina. Đó chính là một chuỗi ngọc trai Akoya trị giá 200 triệu đồng.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách