Hướng dẫn chi tiết cách đo cổ tay đeo vòng chuẩn nhất

Cách đo cổ tay đeo vòng chính xác là điều mà không chỉ chị em phụ nữ mà cả nam giới đều quan tâm, đặc biệt là khi mua trang sức, phụ kiện online. Hãy để Long Beach Pearl hướng dẫn cách đo size vòng tay chuẩn nhất trong bài viết này.

>>> Xem thêm: Bộ trang sức ngọc trai thật sang trọng & đẳng cấp

1. Vì sao cần đo cổ tay đeo vòng?

Vòng tay hay các trang sức phụ kiện khác đều không có bất kỳ số đo tiêu chuẩn như quần áo. Hơn nữa, mỗi người sẽ có kích thước cổ tay khác nhau khiến các chị em không tránh khỏi trường hợp vòng tay bị rộng hoặc quá chật. 

Ngày nay giới trẻ khá ưa chuộng việc mua hàng online càng khó lựa chọn mẫu vòng tay vừa vặn với mình. Vậy nên, cách đo cổ tay đeo vòng là giải pháp tốt nhất sở hữu vòng tay xinh xắn vừa với tay của mình.

cách đo cổ tay đeo vòng
Đo size vòng tay là cách chọn mẫu vòng vừa vặn với bạn

>>> Xem thêm: [Mẹo] Cách đeo ngọc trai không bị già chuẩn thời thượng

2. Hướng dẫn cách đo cổ tay đeo vòng

Hiện nay, có nhiều phương pháp đo vòng tay chính xác được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo 3 cách đo vòng tay đơn giản nhất sau đây:

2.1. Cách 1: Dùng thước đo vòng tay có sẵn

Cách đo cổ tay đeo vòng bằng thước đo khá đơn giản nhưng bạn cũng cẩn thận để tránh trường hợp sai số. Bạn chỉ cần duỗi thẳng bất kỳ vòng tay nào mà bạn có lên thước để lấy số đo chính xác theo hình sau:

 cách đo cổ tay đeo vòng
Dùng thước đo kích thước vòng có sẵn (Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm: Cách chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt nữ thêm tỏa sáng

2.2 Cách 2: Dùng thước đo thủ công

Trong trường hợp nếu bạn không có bất kỳ mẫu vòng tay sẵn nào, bạn có thể áp dụng cách đo cổ tay đeo vòng như sau:

  • Bước 1: Sử dụng giấy, thước dây hoặc các vật dụng có thể đo vòng tròn. Nếu là giấy thì bạn cắt một đường dài, nhỏ tương đương với sợi dây để lấy số đo chính xác.
  • Bước 2: Dùng giấy, sợi dây hay thước dây,… quấn quanh cổ tay tạo thành một vòng khép kín, sau đó đánh dấu điểm giao nhau của hai đầu. Tuy nhiên, bạn không nên quấn quá chặt vào cổ tay, điều này sẽ khiến size cổ tay nhỏ hơn size thực.
  • Bước 3: Đối với thước dây đã có kích thước sẵn trên dây thì bạn lấy số đo tại điểm đánh dấu, đó là chu vi của vòng tay. Ngược lại, các vật liệu khác không có số đo thì bạn dùng thước để xác định độ dài của vòng tay.
 cách đo cổ tay đeo vòng
Lấy số đo cổ tay thông qua giấy hoặc sợi dây đơn giản (Nguồn: Internet)
 cách đo cổ tay đeo vòng
Dùng thước dây đo chu vi cổ tay (Nguồn: Internet)

2.3. Cách 3: Đo tại cửa hàng Long Beach Pearl

Ngoài những cách đo size vòng tay trên, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Long Beach Pearl để nhân viên hỗ trợ lấy size chuẩn.

Những bài viết liên quan:

Long Beach Pearl đã tổng hợp những cách đo cổ tay đeo vòng đơn giản, nhanh chóng trong bài viết này. Mong rằng, với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn sở hữu được mẫu vòng tay tinh tế và vừa vặn với cổ tay của mình.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách