ÁO DÀI VÀ NGỌC TRAI – VẺ ĐẸP ĐI CÙNG NĂM THÁNG

Theo hành trình thời gian, quốc phục Áo Dài mang tinh thần và văn hoá của người Việt, góp mặt trong những dịp quan trọng. Song hành và điểm tô cho vẻ đẹp đi cùng năm tháng ấy sẽ không thể nào thiếu vắng những bộ trang sức ngọc trai duyên dáng, lưu dấu những khoảnh khắc trường tồn theo thời gian.

Sau một năm biến động, chúng ta bắt đầu có những khoảng thời gian đặc biệt để lưu dấu những khoảnh khắc cuối năm và chào đón Tết cổ truyền với bao niềm tin và ước vọng. Để ghi lại những điều tuyệt vời này, Long Beach Pearl mang đến Bộ sưu tập trang sức ngọc trai cho mùa Xuân 2022 mang tên Moment & Longevity (Khoảnh khắc & Trường tồn).

Những khoảnh khắc duyên dáng và yêu kiều được khắc hoạ qua nét đẹp của “Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân cùng các thiết kế áo dài ấn tượng từ F2 Fashion dành riêng trong mùa Tết năm nay. Đây là thương hiệu tâm huyết của anh Phạm Ngọc Tây với nỗ lực hết mình để xây dựng cho khách hàng phong cách thời trang thanh lịch, mang bản sắc riêng.

LONG BEACH KHANH

Bộ sưu tập lần này dành riêng để kết hợp cùng áo dài, mang đến hơi thở mới của thời đại hoà quyện cùng nét cổ điển, đài các của các quý cô trong dịp năm mới. Mang vẻ đẹp của đại dương bao la, kết tinh qua năm tháng thời gian, ngọc trai trở thành biểu tưởng của nét đẹp hoàn mỹ được ngợi ca đi cùng năm tháng.

LONG BEACH KHANH 3

Chính vì vậy, ngọc trai luôn được ngợi ca là món trang sức đủ sức “vẫy vùng” để làm nên những khoảnh khắc tuyệt vời và trường tồn theo hành trình thời gian. Bởi có những khoảnh khắc sẽ làm mọi người nhắc đến bạn mãi hay trở thành tiếng nói cá nhân của chính mình.

LONG BEACH KHANH 4

Mùa Xuân mang ý nghĩa của những chuyến khởi hành mới, mang ước mong của khát vọng rực rỡ về một năm mới bình an, hạnh phúc. Vì vậy, sắc vàng từ ngọc trai South Sea là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

LONG BEACH KHANH 5

“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân duyên dáng trong tà áo dài du Xuân từ nhà mốt F2 Fashion. Trang sức ngọc trai South Sea mang sức hút của vẻ đẹp vương giả và thịnh vượng. Chọn chuỗi vòng cổ ngọc ánh sắc vàng này là lời chúc bình an mang khát vọng của năm mới.

LONG BEACH KHANH 9

Long Beach Pearl luôn biết cách thổi những nguồn cảm hứng mới trong những chuỗi ngọc trai cổ điển. Chuỗi vòng ngọc trai sắc trắng 5 vòng thuần khiết, đính kết biểu tượng thương hiệu Long Beach Pearl. Trong hành trình 10 năm đi tìm và tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam với trang sức ngọc trai, thương hiệu luôn mang đến những vẻ đẹp riêng, để những người phụ nữ chinh phục và toả sáng.

LONG BEACH KHANH 2

Thước đo thời gian đong đếm những giá trị đích thực của mọi thứ. Trong đó, Áo dài và ngọc trai chính là vẻ đẹp của hành trình nối tiếp hành trình, trường tồn theo năm tháng. Tuy nhiên, giữa những biến đổi và cách tân, cả hai luôn biết cách tự vận động, làm mới mình để tôn vinh và viết nên những câu chuyện đặc biệt: hoàn mỹ vượt thời gian.

LONG BEACH KHANH 6

Với xu hướng “trẻ hoá trang sức ngọc trai”, Long Beach Pearl luôn mang đến những khúc biến tấu đặc biệt trong các thiết kế của mình. Không chỉ sánh bước với áo dài trong mùa Tết này, chuỗi vòng cổ này còn phù hợp với những buổi tiệc tùng, những đêm tiệc phong cách sang trọng và nhiều dịp đặc biệt khác.

LONG BEACH KHANH 7

Trong những khoảnh khắc đặc biệt của ngày cuối năm và chào đón năm mới, khoác lên mình tà áo dài truyền thống mang tâm hồn Việt, điểm tô những chuỗi ngọc trai tinh tế, sang trọng gửi gắm những ước vọng, niềm vui sẽ giúp cho những người phụ nữ thêm an nhiên. Long Beach Pearl ước mong mang đến những câu chuyện và lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt nhất trong mùa Tết 2022.

Chia sẻ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Sự hài lòng của quý khách khi trải nghiệm website là niềm vui của chúng tôi. Những đánh giá của quý khách sẽ giúp Long Beach Pearl hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ trong thời gian tới.

Quý khách đánh giá như thế nào khi mua hàng tại website Long Beach Pearl?

Lí do cho đánh giá của quý khách:

Long Beach Pearl mong nhận được góp ý chi tiết từ quý khách